• Giới thiệu chung về APEC

  Mạng lưới các nhà Lãnh đạo Nữ (WLN) được thành lập năm 1996, đây là một mạng lưới không chính thức của các nhà lãnh đạo nữ từ khu vực tư nhân, chính phủ, trí thức và các tổ chức xã hội dân sự của 21 nền kinh tế thành viên APEC.
 • Sự kiện đối ngoại lớn nhất của Việt Nam năm 2006

  LTS: Trong khuôn khổ các hoạt động của Diễn đàn hợp tác châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Việt Nam năm 2006 (APEC Vietnam – 2006), từ ngày 19-22/9/2006 Hội LHPN Việt Nam đăng cai tổ chức Cuộc họp Mạng lưới các Nhà lãnh đạo nữ APEC (WLN) tại Hà Nội, Website Hội LHPN Việt Nam mở chuyên mục APEC – WLN Vietnam 2006 nhằm giới thiệu với bạn đọc về các bài viết và những thông tin liên quan đến APEC và Cuộc họp WLN. Sau đây là một số bài viết và thông tin liên quan:
 • Phó Chủ tịch Trương Thị khuê cùng đoàn đại biểu chương trình DIREG thăm Canada

  Vừa qua, từ ngày 31/3 - 11/4/2006, trong khuôn khổ Chương trình hợp tác “Phát triển tổ chức và vùng về quản lý ở Việt Nam” (DIREG), Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Trương Thị Khuê đã tham gia đoàn đại biểu các đối tác của Chương trình và Bộ Giáo dục & Đào tạo đi thăm và làm việc tại Canada
 • Sinh viên úc sẽ giúp đỡ trẻ mồ côi Việt Nam

  Các sinh viên y khoa trường Đại học Charles Sturt tại bang New South Wales nước úc sẽ đến Việt Nam để chữa bệnh cho trẻ em khuyết tật trong trại mồ côi ở thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đối ngoại nhân dân có những thay đổi tích cực trong năm 2005

  Theo phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Khoan ngày 2/3, đối ngoại nhân dân năm 2005 có những thay đổi tích cực về mục đích, mục tiêu, đa dạng hoá các đối tác của mình và các phương thức hoạt động.
 • Chính sách đối ngoại góp phần đáng kể vào sự đổi mới đất nước

  Một chuyên gia về Châu á - Thái Bình Dương của trường Đại học Leeds ở Anh tuyên bố, thành công trong quá trình đổi mới ở Việt Nam là nhờ một phần lớn ở những thay đổi quan trọng trong chính sách đối ngoại của Việt Nam.
 • Úc mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Việt Nam

  Theo ông John Joseph Acquilina, người phát ngôn của Hội đồng Lập pháp Bang New South Wales,
 • Hoàng hậu Tây Ban Nha Sophia đến thăm T.W Hội LHPN Việt Nam

  Ngày 20/2/2006, Hoàng hậu Tây Ban Nha Sophia đã đến thăm cán bộ T.W Hội LHPN Việt Nam nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Nhà vua và Hoàng hậu.
 • Việt-Nga, tình hữu nghị chưa bao giờ phai nhạt

  Mới đây, Ðoàn đại biểu thành phố Moscow, thủ đô LB Nga, do ông L.A.Botrin, Bộ trưởng Chính phủ TP Moscow, dẫn đầu, đã đến Hà Nội tham dự chương trình "Những ngày Moscow tại Hà Nội". Nhân dịp này, phóng viên báo Nhân Dân ghi lại ý kiến đánh giá của ông L.A.Botrin về sự phát triển của quan hệ hữu nghị hợp tác Việt Nam - LB Nga trong hơn nửa thế kỷ qua.
 • Thêm nhiều sáng kiến ủng hộ các nạn nhân da cam Việt Nam

  (TTXVN) - Chủ tịch danh dự của Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam, bà Nguyễn Thị Bình cho biết tại các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với bạn bè quốc tế tại Pháp, Italia và Anh, đã xuất hiện thêm nhiều sáng kiến thiết thực ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI