• Phụ nữ Thanh Hóa phát triển các mô hình kinh tế tập thể

  Khuyến khích hội viên phụ nữ tham gia các mô hình kinh tế tập thể để tăng cường tính liên kết, hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế là cách làm mang lại hiệu quả của Hội LHPN huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa
 • Quảng Bình: Phụ nữ Hiền Ninh thoát nghèo từ mô hình “Trồng cây mướp đắng sạch”

  Hiền Ninh là xã thuần nông của huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cây trồng chủ yếu là lúa và rau màu. Bà con nơi đây sản xuất nhỏ lẻ, chưa có sự liên kết, chưa tuân thủ quy trình sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm nên hiệu quả kinh tế thấp, đời sống còn gặp nhiều khó khăn.
 • Hà Nội: Lan tỏa cách sống xanh từ những chiếc làn nhựa

  Được khởi xướng từ Chi hội Phụ nữ số 5, việc sử dụng làn nhựa đi chợ đã được Hội LHPN phường Xuân La (quận Tây Hồ) nhân rộng tới toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ.
 • Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Phụ nữ dân tộc thiểu số nói không với tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống

  Hội LHPN tỉnh Phú Yên vừa tổ chức ra mắt CLB Phụ nữ dân tộc thiểu số (DTTS) nói không với tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống ở các huyện Sơn Hòa, Sông Hinh, Đồng Xuân.
 • Mô hình hoạt động Hội

  - Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Câu lạc bộ Phụ nữ dân tộc thiểu số nói không với tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
  - Hội LHPN tỉnh Gia Lai: Câu lạc bộ Phụ nữ nói không với tín dụng đen
  - Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa: Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”- mô hình “Thùng rác gia đình”
 • Bình Định: CLB phụ nữ khuyết tật TX An Nhơn

  Là nơi sinh hoạt chung của 35 phụ nữ khuyết tật, CLB phụ nữ khuyết tật thị xã An Nhơn (Bình Định) đã đánh thức sự tự tin của các thành viên, khuyến khích họ tham gia vào các hoạt động xã hội để khẳng định mình, thay đổi nhận thức của cộng đồng.
 • Mô hình hoạt động Hội

  - Hội LHPN tỉnh Kiên Giang và TP Đà Nẵng vừa tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Ngôi nhà an toàn” và mô hình điểm "5 không, 3 sạch"
 • Phụ nữ Bình Thuận lan tỏa tình thương và trách nhiệm

  Với suy nghĩ học Bác không phải ở đâu xa, mà ngay từ những việc làm giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp tỉnh Bình Thuận gắn kết nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với các chuẩn mực phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thông qua nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Vận động phụ nữ Long Điền tham gia bảo hiểm y tế

  Tuyên truyền, vận động theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” của Hội LHPN huyện Long Điền, chị em phụ nữ ngày càng hiểu đúng, đủ về bảo hiểm y tế và đã đồng tình tham gia.
 • Đồng Nai: Hiệu quả của mô hình 2 trong 1

  Thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội LHPN huyện Vĩnh Cửu đã có nhiều mô hình chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, trong đó có mô hình 2 trong 1 (2 hội viên khá giúp 1 hội viên khó).

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG