• Phụ nữ Vĩnh Long thi đua học tập, lao động, xây dựng gia đình hạnh phúc

  Phong trào thi đua “Phụ nữ (PN) tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” của Hội LHPN tỉnh Vĩnh Long được triển khai phát động những năm qua đã thu hút sự quan tâm và tích cực tham gia thực hiện của các tầng lớp PN trong tỉnh.
 • Tập huấn kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, hội viên, phụ nữ

  - Bắc Giang: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ cơ sở - Đắk Lắk: Tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho phụ nữ
 • Khánh Hòa: Phụ nữ thành phố Cam Ranh xây dựng nhiều mô hình biển đảo

  Cam Ranh là thành phố nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa. Toàn thành phố có 15 xã, phường với số dân 137.673 người. Nơi đây có Vịnh Cam Ranh là vịnh biển tự nhiên, hết sức thuận lợi để phát triển dịch vụ cảng biển cũng như dịch vụ du lịch biển và đặc biệt là có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lực xây dựng và bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc.
 • Thí sinh Bùi Thị Bích Nguyệt giành giải nhất Hội thi "Duyên dáng áo dài xưa và nay"

  Hưởng ứng sự kiện "Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động và hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 75 năm Ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Gia Lai, tối 17-7, Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thi "Duyên dáng áo dài xưa và nay" cùng nhiều hoạt động tôn vinh áo dài tại khuôn viên Ao cá Bác Hồ (thị xã An Khê).
 • Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với 300 doanh nhân nữ

  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến vừa có cuộc gặp gỡ, đối thoại với trên 300 doanh nhân nữ trên địa bàn tỉnh và dự hội nghị biểu dương điển hình phụ nữ tiên tiến giai đoạn 2015- 2020

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video