• Chỉ thị số 06-CT/TW của Bộ Chính trị về tổ chức cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

  Tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh là sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và tinh hoa văn hoá của nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta; là tấm gương sáng để mọi người Việt Nam học tập và noi theo.
 • Album ảnh lớn nhất Việt Nam về phụ nữ

  Sáng 22-7, tại NVH Thanh niên TP HCM, Album gồm 103.000 tấm ảnh đã được Công ty Lever Việt Nam giới thiệu. Đây là một Album ảnh lớn nhất Việt Nam.
 • Thiết kế cho ai? Vì ai mà thiết kế?

  Đó là câu hỏi, cũng là trăn trở suốt cuộc đời làm công tác nghiên cứu khoa học của Tiến sỹ Nguyễn Thị Hồng, Trưởng phòng nghiên cứu cơ giới hoá chăn nuôi, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn Viện cơ điện và Công nghệ sau thu hoạch Bộ Nông nghiệp & PTNT.
 • Phòng chống sốt rét là đam mê suốt cuộc đời tôi

  Phải hẹn đến lần thứ ba tôi mới gặp được giáo sư Vũ Thị Phan - người đã nhận giải thưởng Kovalevskaia cách đây 15 năm.
 • Đi tìm vật nuôi cho thế kỷ 21

  Cách đây chừng chục năm, chẳng mấy ai nghĩ có ngày nông dân Việt Nam có thể nuôi trong nhà từ đà điểu giống Australia, ngan Pháp đến gà Kabir từ Israel… Vậy mà “những con vật nuôi cho thế kỷ 21” ấy giờ đã có thể có mặt trên khắp các tỉnh, thành trong cả nước, giúp nhà nông có lợi cả tỷ đồng. Điều kỳ diệu ấy có công của những người phụ nữ bình dị ở Trung tâm Nghiên cứu gia cầm Thuỵ Phương - địa chỉ tin cậy của nông dân trong cả nước.
 • Sự ra đời của giải thưởng Kovalevskaia việt Nam

  Vào đầu những năm 1970, tại trường đại học Princeton bang New Jersey – một trường đại học có tiếng của Mỹ - đã diễn ra một cuộc biểu tình lớn của sinh viên chặn đường vào một viện nghiên cứu quốc phòng để phản đối cuộc chiến tranh Việt Nam

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video