• Công tác hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế của Hội LHPN Việt Nam

  Trong quá trình hội nhập chung của đất nước, không thể không kể đến vai trò và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam. Với Hội LHPN Việt Nam, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế của Hội cũng ngày càng phát triển, tranh thủ được sự ủng hộ nhiều mặt của quốc tế, nâng cao uy tín của Hội trong và ngoài nước. Công tác hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế cũng được Hội quan tâm, coi trọng.
 • Một số mô hình hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế

  Hội nhập quốc tế đem lại cho phụ nữ cả cơ hội và thách thức trên nhiều lĩnh vực. Phụ nữ cần nâng cao kiến thức, kỹ năng để tránh nguy cơ bị tụt hậu. Nhằm hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế một cách chủ động và hiệu quả, năm 2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã chỉ đạo xây dựng thí điểm một số mô hình hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế.
 • Tin hoạt động Hội

  - Đà Nẵng: Triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Đồng Tháp: Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số cho cán bộ Hội các cấp - Quảng Bình, Lạng Sơn: Tổ chức các hội thi về xây dựng người phụ nữ thời đại mới
 • Phát động Hội thi dân vũ và thể dục thể thao Phụ nữ toàn quốc năm 2023 nhân Ngày Thể thao Việt Nam 27/3

  Sáng 26/3, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình đồng diễn dân vũ và phát động Hội thi dân vũ và thể dục thể thao Phụ nữ toàn quốc năm 2023 với sự đồng hành của Công ty cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3.
 • Thái Nguyên: Nhiều hoạt động nâng cao sức khỏe, giúp phụ nữ Phú Bình phát triển kinh tế

  Một trong những hoạt động được Hội LHPN huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây là tổ chức các hoạt động nâng cao sức khỏe cho hội viên phụ nữ.
 • Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh: Hội LHPN Việt Nam thúc đẩy các hoạt động công tác xã hội, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện

  Sáng nay (21/3), tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, đã diễn ra Diễn đàn Công tác xã hội Á-Âu lần thứ 14 với chủ đề Vai trò của Công tác xã hội trong bối cảnh hiện nay.
 • Thanh Hoá: 800 phạm nhân nữ được nghe nói chuyện chuyên đề “Chọn một con đường, chọn một lối đi”

  Sáng 16/3, tại Trại giam số 5 đóng trên địa bàn thị trấn Thống Nhất (Yên Định, Thanh Hoá), Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Nhà Xuất bản phụ nữ Việt Nam, Trại giam số 5 tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Chọn một con đường, chọn một lối đi” cho 800 nữ phạm nhân.
 • Yên Bái thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ và bình đẳng giới

  Những năm qua, thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban, sở, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Yên Bái luôn dành sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện hiệu quả công tác phụ nữ và bình đẳng giới.
 • Nữ vận động viên dân tộc Cao Lan và hành trình khẳng định bình đẳng giới

  Cô gái dân tộc Cao Lan - Vương Thị Bình đã luôn nỗ lực tiến về phía trước để trở thành một vận động viên xuất sắc. Mang về cho thể thao nước nhà những giải thưởng danh giá, Bình đã chứng tỏ bản thân là điển hình của phụ nữ dân tộc thiếu số góp phần thực hiện bình đẳng giới.
 • Tin hoạt động Hội

  - Quảng Nam: Truyền thông Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới và Quy tắc ứng xử văn minh du lịch - Hậu Giang: Ra mắt mô hình "Phân loại và xử lý rác thải" - Quảng Trị: Gần 1.000 cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Vĩnh Lâm ra quân thu gom rác thải đồng ruộng - Quảng Ngãi: Tổng kết 30 năm chương trình hợp tác giữa Hội LHPN tỉnh và Tổ chức Madison Quakers, Inc

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video