• Lạng Sơn: Đề án 343 giúp phụ nữ tự tin hội nhập

  Việc thực hiện Đề án 343 giúp các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn tỉnh nâng cao nhận thức và xem đó là nhiệm vụ thường xuyên, tuyên truyền ở nhiều cấp độ, đến từng hộ gia đình trên địa bàn tỉnh.
 • Cao Bằng: Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức cho phụ nữ

  Với mục tiêu nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của cộng đồng, xã hội, đặc biệt là phụ nữ trong việc giữ gìn, phát huy và xây dựng phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu thời kỳ CNH, HĐH đất nước, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ theo tiêu chí: Tự tin - Tự trọng -Trung hậu - Đảm đang.
 • Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ

  Sau hai ngày (21,22-8), chương trình tập huấn cho đội ngũ cán bộ tuyên truyền viên nòng cốt triển khai Tiểu đề án II (Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ CNH-HĐH ngành GD) đã khép lại.
 • Người phụ nữ đi tìm nguồn sáng của cuộc sống

  Tuy đôi mắt không còn cảm nhận được trọn vẹn ánh sáng, lại hay đau nhức mỗi khi trái gió trở trời nhưng từ người phụ nữ ấy vẫn ngời lên thứ ánh sáng diệu kỳ, sưởi ấm tấm lòng các hội viên khiếm thị, giúp họ tự tin vươn lên cuộc sống. Chị là Đoàn Thị Thanh – Chủ tịch Hội người mù kiêm Trưởng ban nữ công huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng.

 • Gương sáng đất mỏ

  Người dân đất mỏ Uông Bí, Quảng Ninh nhắc đến bà Đặng Thị Hảo như một tấm gương sáng về lòng nhiệt tình, tận tâm với công việc và con người. Bà đã được tặng Huy chương Vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ, Kỷ niệm chương của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bằng khen của Bộ Công nghiệp nặng về công tác Lao động Tiền lương…

 • Chuyện cổ tích giữa đời thường

  Có hai người phụ nữ tuổi trên 45, chưa lấy chồng, chưa sinh con nhưng đã vượt qua khó khăn, vất vả, kể cả những lời dị nghị của một số người, dành tất cả tình thương yêu để nuôi nấng, chăm sóc 9 đứa trẻ tật nguyền do di chứng của chất độc màu da cam và bệnh tật hiểm nghèo.
 • Người phụ nữ 20 năm đồng hành cùng cuộc chiến chống HIV/AIDS

  29 năm làm việc trong ngành Y, gần 20 năm chị dành trọn tâm huyết, lòng nhiệt tình và tình thương để ươm niềm tin cho những bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS. Mọi người thường gọi chị bằng cái tên trìu mến “Mẹ của những người nhiễm HIV/AIDS”. Chị là Nguyễn Thị Hạnh, Phó trưởng khoa Kiểm soát dịch bệnh, HIV/AIDS huyện Cát Hải, Hải Phòng.

 • Vĩnh Long hành lập BCĐ thực hiện đề án Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam

  Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long vừa có quyết định thành lập BCĐ thực hiện đề án Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2010- 2015.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video