• 3 năm thực hiện cuộc vận động học và làm theo Bác

  Cùng với việc tổ chức thực hiện hiệu quả phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, Hội LHPN huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) còn tổ chức thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
 • Phát biểu tại lễ kỷ niệm 25 năm giải thưởng Kovalevskaia Việt Nam

  Thạc sĩ Hoàng Thị Ái Nhiên, PCT Hội LHPN Việt Nam, PCT UB giải thưởng
 • Gặp gỡ, giao lưu với các nữ sinh viên xuất sắc

  Sáng ngày 11/3, tại Viện Khoa học - Công nghệ Việt Nam, 22 nữ sinh viên xuất sắc đang theo học ngành khoa học tự nhiên thuộc 12 trường Đại học trong cả nước đã có buổi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các tập thể, các nhân đạt giải thưởng Kovalevskaia.
 • Mô hình “hũ gạo tiết kiệm” của phụ nữ Hoàng Đan

  Hội Phụ nữ xã Hoàng Đan (Tam Dương) có hơn 920 hội viên, sinh hoạt ở 13 chi hội. Khi triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về thực hành tiết kiệm, Hội đã tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên học tập và làm theo tấm gương của Bác bằng những việc làm thiết thực cho bản thân, gia đình và toàn xã hội thông qua việc xây dựng mô hình “hũ gạo tiết kiệm” tại các chi hội.
 • Học theo Bác bằng sự tận tuỵ trong công việc

  Trường THPT Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ đến nay đã trải qua 48 mùa phượng nở trên con đường của sự nghiệp giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Trong công tác khó khăn và vinh quang ấy, có sự góp sức và trí tuệ của biết bao thế hệ các thầy giáo cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường, trong đó có cô giáo Nguyễn Thị Thơm, giáo viên dạy văn, Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn trường.
 • "Nguyên tiêu" của Hồ Chí Minh

  Một trong những bài thơ thể hiện rõ nhất nét phong cách này của Người là “Nguyên tiêu” – một thi phẩm mang đậm phong vị Đường thi mà vẫn thấm đẫm cảm quan hiện đại của một chiến sĩ
 • Kết quả sau 2 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”:

  Thực hiện Kế hoạch số 36/KH/ĐCT ngày 19/4/2007 của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam về Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 2007 - 2011, Kế hoạch số 14-KH/TU ngày 19/01/2007 của Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế về thực hiện Chỉ thị 06-CT/TW của Bộ Chính trị về tổ chức Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã xây dựng Kế hoạch số 24-KH/BTV ngày 12/4/2007 triển khai thực hiện cuộc vận động trong cán bộ, hội viên phụ nữ toàn tỉnh. Hai năm qua, Cuộc vận động đã được các cấp Hội triển khai lồng ghép với phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và đã đạt một số kết quả sau.
 • Phụ nữ Gia Lai sau 3 năm tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  Trong khí thế cả nước thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động bằng những phong trào, những chương trình cụ thể, từng bước tạo sự chuyển biến về nhận thức cũng như hành động cho hội viên, phụ nữ.
 • Hội LHPN huyện Hà Trung – Thanh Hoá: Hơn 1 tỷ đồng từ ống tiết kiệm của hội phụ nữ

  Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hà Trung đã tổ chức triển khai cuộc vận động sâu rộng đến 100% cán bộ hội viên và phát động cuộc vận động làm theo với nội dung “Xây dựng ống tiết kiệm giúp phụ nữ và trẻ em nghèo”: Mỗi gia đình hội viên có một ống tiết kiệm, mỗi ban chấp hành Hội PN có một ống tiết kiệm, mỗi ngày tiết kiệm từ 1.000đ trở lên.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video