• Cà Mau: Hội phụ nữ coi trọng tuyên truyền, giáo dục việc triển khai thực hiện Cuộc vận động

  Để Cuộc vận động thực sự đi vào cuộc sống của từng hội viên, các cấp hội phụ nữ Thành phố Cà Mau luôn chú trọng công tác tuyên truyền, gíao dục, xem đó là một phần quan trọng không thể thiếu trong các chương trình hoạt động, phong trào thi đua của Hội.
 • Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể nhân dân sau hơn 2 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  Vừa qua, Thường trực Tỉnh uỷầH Nam đã làm việc với Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể chính trị tỉnh về thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Các đồng chí: Đinh Văn Cương, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động; Trần Hổ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Xuân Lộc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
 • Học ở Bác lòng yêu thương con người

  Mỗi ngày, cô Trịnh Thị Mỹ Hằng, nhân viên cấp dưỡng của Trung tâm bảo trợ và huấn nghệ cô nhi Biên Hòa, lại xoay xở với 4 cái bếp ga và biết bao xoong, chảo. Khuôn mặt cô nóng bừng, mồ hôi nhễ nhại. Ai hỏi về mình, cô thường từ chối không kể. Cô được bạn bè, đồng nghiệp và các em nhỏ mồ côi ở đây gọi bằng cái tên thân mật là "Cô Út đầu bếp", còn tiểu thương ở các chợ tại Biên Hòa gọi là "Cô Út mồ côi"...
 • Hội Phụ nữ Đông Hà: Nhiều việc tốt dâng Bác kính yêu

  Chưa có lúc nào, Hội Phụ nữ thành phố Đông Hà (Quảng Trị) lại dấy lên nhiều phong trào làm nghìn việc tốt như khi triển khai cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Mỗi phong trào đề ra, hội viên đều hưởng ứng, phấn đấu thực hiện để đạt kết quả cao nhất dâng lên Bác Hồ kính yêu.
 • Người phụ nữ nặng lòng với quê hương

  "Quê hương mỗi người chỉ một. Như là chỉ một mẹ thôi. Quê hương nếu ai không nhớ. Sẽ không lớn nổi thành người"(Đỗ Trung Quân) - lời thơ mà nhiều người yêu thích cũng là lời tâm niệm mà chị Trần Thị Thanh Tân luôn tự nhắc nhở, giục giã mình bởi trong chị luôn ấp ủ ước mong được làm điều gì đó cho mảnh đất “chôn rau cắt rốn” của vợ chồng chị.
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Trị: Hội nghị quán triệt chuyên đề “Nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”

  Vừa qua, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề “Nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân” gắn với kỷ niệm 40 năm thực hiện Di chúc của Bác cho 60 chị là UVBCH Hội LHPN tỉnh, cán bộ chuyên trách Hội LHPN tỉnh và 9 huyện, thị xã; Ban nữ công LĐLĐ tỉnh, Ban công tác phụ nữ 3 lực lượng vũ trang.
 • Hội phụ nữ xã CưDliêMnông với cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Ngoài những việc làm tình nghĩa và thiết thực giúp nhau xóa đói giảm nghèo – những năm qua, Hội Phụ nữ xã CưDliêMnông (huyện CuMgar, tỉnh ĐăkLăk) còn tập trung tuyên truyền vận động các tầng lớp chị em trên địa bàn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, Hội Phụ nữ xã CưDliêMnông (huyện CuMgar, tỉnh ĐăkLăk)đã tổ chức được 04 lớp tuyên truyền học tập và làm thgeo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với trên 2.000 lượt chị em ở các thôn-buôn trên địa bàn theo học.
 • Tư tưởng Hồ Chí Minh về việc sử dụng cán bộ quản lý, lãnh đạo

  Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về người cán bộ với tư cách là chủ thể quản lý, lãnh đạo, chúng ta không thể không nhắc đến một nội dung hết sức quan trọng đó là việc sử dụng cán bộ quản lý, lãnh đạo
 • Chi hội 2 làm theo lời Bác

  Chúng tôi đến thăm chi hội 2 (Hội LHPN phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương) vào một chiều mùa thu khi các chị đã tập trung đầy đủ ở nhà văn hoá khu để sơ bộ đánh giá kết quả của mô hình “Nuôi lợn nhựa tiết kiệm” hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
 • Cà Mau: Hội phụ nữ coi trọng tuyên truyền, giáo dục việc triển khai thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  Để Cuộc vận động thực sự đi vào cuộc sống của từng hội viên, các cấp hội phụ nữ Thành phố Cà Mau luôn chú trọng công tác tuyên truyền, gíao dục, xem đó là một phần quan trọng không thể thiếu trong các chương trình hoạt động, phong trào thi đua của Hội.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video