• Kết quả bước đầu hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của các cấp Hội phụ nữ Thái Bình

  Sau hơn một năm thực hiện hưởng ứng Cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các cấp hội phụ nữ Thái Bình đã tích cực triển khai và tổ chức thực hiện nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực tạo hiệu quả bước đầu, làm tiền đề thuận lợi để đẩy mạnh cuộc vận động những năm tiếp theo.
 • Phụ nữ Lâm Thao thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  Sau 1 năm triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Hội LHPN các cấp huyện Lâm Thao đã phối hợp với các ngành chức năng tổ chức được 59 lớp tập huấn và 550 buổi truyền thông nâng cao kiến thức về mọi mặt cho cán bộ, hội viên, thu hút trên 15.000 lượt cán bộ hội viên phụ nữ tham gia học tập, trong đó có 250 chị được bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ.
 • Hội LHPN huyện Bình Long: Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

  Thời gian qua, Hội LHPN huyện Bình Long (Bình Phước) đã thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực từ những cá nhân, gia đình và các cơ sở Hội.
 • Phụ nữ Vĩnh Hiệp làm theo gương Bác

  Thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" do Hội LHPN tỉnh, huyện phát động, Hội LHPN xã Vĩnh Hiệp (Vĩnh Thạnh, Bình Định) đã có nhiều việc làm thiết thực noi theo tấm gương đạo đức của Bác.
 • Kỷ niệm không thể nào quên

  Bà Hà Thị Xương, dân tộc Thái, ở bản Puôi 3, xã Huy Tân, huyện Phù Yên là 1 trong 2 đại biểu huyện Phù Yên được đi dự Đại hội chiến sỹ thi đua toàn miền Bắc năm 1962. Tại đây, bà đã vinh dự được chụp ảnh với Bác Hồ và được chính tay Bác Hồ gắn tặng bông hồng đỏ thắm cùng với huy hiệu của Người.

 • Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Được đánh giá là đơn vị triển khai sớm nhất trong các đoàn thể của tỉnh Hải Dương, ngay từ khi triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Hội LHPN tỉnh đã nghiêm túc chỉ đạo các cấp Hội thực hiện bằng những việc làm thiết thực: 100% cơ sở Hội tổ chức lễ phát động, 12/12 huyện/thành phố thành lập ban chỉ đạo Cuộc vận động, đồng thời tổ chức cho chị em học 3 chuyên đề: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” và “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
 • Trở lại chiếc hũ gạo và ống tiền tiết kiệm

  Hầu hết các gia đình ở xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đều có bàn thờ Bác Hồ. Tuy nhiên điều đáng quan tâm ở đây, là từ tháng 2 lại nay, phía dưới ảnh Bác, không ít gia đình nơi đây đã đặt thêm một chiếc ống tre xanh. Đây là những chiếc ống đựng tiền tiết kiệm giúp đỡ phụ nữ nghèo của phụ nữ xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
 • Kỷ niệm 83 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam: Đề tài và cách viết của Bác Hồ

  Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh thì Người chỉ viết một "đề tài". Ðề tài đó có ý nghĩa thời đại to lớn, bao trùm cả những vấn đề lớn của nhân loại, những vấn đề trong đề tài đó lại thật cụ thể, sâu sắc, đa dạng, phong phú và ấm áp tình người.
 • Phụ nữ Hải Dương học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Được đánh giá là đơn vị triển khai sớm nhất trong các đoàn thể của tỉnh Hải Dương, ngay từ khi triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Hội LHPN tỉnh đã nghiêm túc chỉ đạo các cấp Hội thực hiện bằng những việc làm thiết thực:
 • Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 11/6/1948

  Sau chiến thắng dòn giã Việt Bắc, Thu - Đông 1947, trước yêu cầu đẩy mạnh cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện ở Việt Nam, ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc động viên đồng bào, chiến sỹ cả nước hăng hái thi đua yêu nước, giải quyết các nhiệm vụ cấp bách của dân tộc: chống giặc đói, giặc dốt và giặc ngoại xâm.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video