• “Lắng nghe, ủy quyền, ra quyết định” – kỹ năng quan trọng của lãnh đạo nữ

  Kỹ năng “Lắng nghe, ủy quyền và ra quyết định” là chủ đề chính của hội thảo tập huấn trực tuyến nhằm tiếp tục hỗ trợ nâng cao năng lực cho nữ đại biểu dân cử, nữ lãnh đạo, quản lý, đặc biệt là nữ đại biểu dân cử lần đầu tham gia Quốc hội khóa XV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và nữ lãnh đạo, quản lý mới được bổ nhiệm do TW Hội LHPN tổ chức với hình thức trực tuyến, sáng ngày 31/8/2021.
 • Xây dựng tiêu chí người phụ nữ thời đại mới đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước

  Trong quá trình triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc XIII và xây dựng văn kiện Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ 2022-2027, một yêu cầu đặt ra đối với Hội LHPN Việt Nam là định hướng các hoạt động nhằm rèn luyện, xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới để có thể phát triển tối đa tiềm năng của phụ nữ, đóng góp ngày càng hiệu quả và xứng đáng vào công cuộc phát triển đất nước.
 • Quảng Trị: Lớp học “đặc biệt” của phụ nữ Vân Kiều ở thị trấn Krông Klang

  Đồng hồ điểm 19 giờ, học viên ngồi ngay ngắn. Sách vở, phấn, bảng đã sẵn sàng chờ giáo viên vào lớp. Không khí học tập nghiêm túc không khác gì những lớp học thường thấy mỗi ngày. Tiết học bắt đầu sau khi giáo viên chào các bà, các mẹ bằng tiếng đồng bào.
 • Sơn La: Mở lớp xóa mù chữ cho hội viên, phụ nữ dân tộc thiểu số

  Thực hiện chủ trương của huyện ủy Mường La, tỉnh Sơn La về việc thí điểm giao các đầu công việc cho Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, Hội LHPN huyện Mường La đã đăng ký hoạt động mở lớp xóa mù chữ tự nguyện thực hiện trong năm 2021.
 • Hội LHPN xã Hương Phong vận động hội viên thực hiện tiết kiệm làm theo Bác

  Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Hương Phong, TP. Huế là một trong những đơn vị thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với mô hình tiết kiệm. Thành công đầu tiên là giúp các chị tạo được thói quen thực hành tiết kiệm để hỗ trợ nhau trong cuộc sống hàng ngày.

TÂM ĐIỂM

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG

Video