• Kem Caramen

    Mặt kem láng mịn, bóng màu hổ phách, vị thơm ngọt, béo ngậy của sữa và vani, món tráng miệng này sẽ mang đến cho chúng ta một cảm giác thú vị sau bữa ăn.
  • Miến cuốn thịt nướng

    Miến là một loại thức ăn vị mát vốn chỉ dùng trong một số cách chế biến, nhưng kết hợp miến với thịt bằng cách cuốn sẽ thật thú vị.
  • Xôi xoài

    Nguyên liệu: 300gr gạo nếp, ngâm 8 giờ, 1 quả xoài cát, 2 chén nước cốt dừa, 10 lá dứa xay, vắt lấy nước, 4 thìa đường, 1 thìa bột năng.
  • Tưới cây khi vắng nhà

    Nếu bạn vắng nhà lâu ngày mà không có người tưới cây, bạn có thể "dự trữ" nước cho cây cảnh trong một tháng theo cách sau.
  • Bảo dưỡng điện thoại trong mùa nồm ẩm

    Mùa nồm ẩm ở các tỉnh miền Bắc máy điện thoại hay bị sôi, chạm, chập, lẫn tạp âm, chuông không reo hoặc mất cuộc gọi... Chúng tôi xin giới thiệu một số cách khắc phục.
  • Lựa chọn & chế biến rau an toàn

    Rau xanh là một loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn đủ dinh dưỡng hằng ngày. Để phòng tránh ngộ độc hữu hiệu, người tiêu dùng cần lưu ý thực hiện tốt từ khâu chọn lựa, làm sạch đến chế biến.
  • Chọn mua mũ bảo hiểm

    Bạn có thể tham khảo 5 điểm sau để chọn cho mình chiếc mũ tốt nhất.
  • Chọn lựa và bảo quản Lò vi sóng điện tử

    Lò vi sóng điện tử hiện nay có nhiều chức năng có thể xoay và xả đông tự động, cài đặt nhiều chế độ nấu, nướng. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống điều khiển thông minh cho một số kiểu dáng vi ba điện tử phát tín hiệu phản hồi trực tiếp từ bề mặt thực phẩm còn giúp người nội trợ kiểm soát và điều khiển được nhiệt độ tối ưu trong lò.
  • Canh nghêu cà chua

    Nguyên liệu: 200g thịt nghêu, 300g cà chua, Hành lá, rau răm, tỏi băm, ớt băm, Nước mắm, muối, đường, dầu ăn.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Video