• Sóc Trăng: Hội LHPN xã Vĩnh Thành tích cực học tập và làm theo Bác

  Hội LHPN xã Vĩnh Thành (huyện Thạnh Trị) không chỉ giúp hội viên nâng cao đời sống mà còn góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Đề án 404 - Vì 1000 ngày đầu đời của trẻ là vô cùng quan trọng

  “1000 ngày đầu đời của trẻ là vô cùng quan trọng, trẻ phải được đến lớp để các cô giáo chăm sóc phát triển về mặt thể chất và phát triển về mặt tư duy, ngôn ngữ, vận động. Nếu cha mẹ không nhận thức đầy đủ, không có những nhóm lớp an toàn để gửi các con thì sẽ ảnh hưởng đến giống nòi”, đó là nhận định của bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Gia đình Xã hội, Hội LHPN Việt Nam, Phó Trưởng Ban điều hành đề án 404.
 • Nam Định: Hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc

  Thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) các cấp tỉnh Nam Định đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc, qua đó, giúp hội viên nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần khẳng định vị thế của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.
 • Cùng lan tỏa thông điệp về Gia đình hạnh phúc

  - Hội LHPN tỉnh Sơn La lan tỏa thông điệp “Hạnh phúc gia đình, mình cùng vun đắp” - Hội LHPN tỉnh Kiên Giang: Hội thi "Gia đình phát triển bền vững" và Ngày hội Gia đình tiêu biểu
 • Các cấp Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

  Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, các cấp Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội thi và hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về giá trị gia đình, cùng chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Video