• TP. HCM: Tạo mọi điều kiện để trẻ OVC được đi học

  Hôm qua 22/12, Ủy Ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM phối hợp với Chương trình Phối hợp của Liên hiệp quốc về HIV/AIDS (UNAIDS) tổ chức hội thảo với chủ đề “Đảm bảo quyền được học tập của trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS (gọi tắt là OVC)”.
 • Phụ nữ Hợp Tiến với công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc

  Năm 2010, Hội phụ nữ xã Hợp Tiến (huyện Đông Hưng, Thái Bình) đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, tích cực vận động hội viên thực hiện 6 nhiệm vụ công tác hội, trong đó nổi bật là công tác xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng và xây dựng gia đình hạnh phúc.
 • Quảng Ngãi năm 2010 hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc

  Với tinh thần quyết tâm phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2010 và chỉ tiêu NQ ĐHPN tỉnh lần thứ XVII, các cấp Hội đã vận động cán bộ, hội viên phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nỗ lực vượt qua khó khăn, đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Hội gắn với các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương đạt kết quả.
 • Hoạt động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc ở Cần Thơ

  Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động gắn với phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã được các cấp Hội LHPN TP. Cần Thơ tiếp tục triển khai sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ năm 2010 với nội dung, chỉ tiêu, chất lượng phong trào được bổ sung cho phù hợp nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 • Mối nguy hại viêm xoang đối với trẻ

  Trời lạnh trẻ em rất dễ bị hắt hơi, sổ mũi..., nếu không chữa trị kịp thời, dứt điểm bệnh sẽ tiến triển thành viêm xoang.
 • Tảo hôn là một hình thức bạo lực chống Phụ nữ

  Theo IPS, the Washington post cũng như nhiều phương tiện thông tin khác, ngay đầu tháng 12, 2010 vừa qua Thượng viện Hoa kỳ đã nhất trí thông qua Đạo luật “Bảo vệ các em gái trên toàn thế giới bằng cách ngăn ngừa tảo hôn”. Các tổ chức bảo vệ quyền lợi của Phụ nữ đang ráo riết vận động và hối thúc Hạ viện Mỹ sớm thông qua Đạo luật này vào cuối năm nay.
 • Phụ nữ luôn căng thẳng trong công việc có nhiều nguy cơ bị bệnh tim mạch

  Phụ nữ ngày nay bình đẳng với nam giới về việc làm theo mong muốn, điều mà trước đây chưa hề xảy ra. Lao động nữ làm những công việc căng thẳng dễ mắc các cơn đau tim, bị đột quỵ hay bị mắc các chứng tắc nghẽn mạch máu hơn so với số phụ nữ ít bị căng thẳng trong công việc. Đó là những phát hiện mới nhất của một công trình nghiên cứu lớn được chính phủ Mỹ tài trợ đưa ra.

 • Các bước nhỏ và những mục tiêu lớn: Kinh nghiệm từ 2 quốc gia tiến gần đến Mục tiêu Thiên niên kỷ 4 và 5 của LHQ.

  MANILA, 21 tháng 12, 2010—Các vấn đề phức tạp đôi khi có thể được giải quyết bằng các giải pháp đơn giản. Đối với sức khỏe bà mẹ và trẻ em, một số tiến bộ quan trọng đã đạt được ở Việt Nam nhờ bổ sung hằng tuần các vi chất sắt và A xít Folic, và ở Philippin thì bằng việc khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ. Trong tiến trình này, cả hai quốc gia đã tiến thêm một bước gần hơn đến Mục tiêu Phát triển TNK (MDG) 4, kêu gọi giảm 2/3 tỷ lệ tử vong trẻ em dưới 5 tuổi trong giai đoạn từ 1990-2015, và MDG 5- giảm ¾ tỷ lệ tử vong bà mẹ.

 • Khi có thai mà bị lao

  Bệnh lao không phải là bệnh di truyền. Bố, mẹ bị lao không truyền lại cho con qua tinh trùng hoặc trứng. Người phụ nữ có thai bị lao vẫn có thể sinh đẻ bình thường như những người phụ nữ khác. Tuy nhiên, do có những thay đổi trong cơ thể, đặc biệt là nồng độ các nội tiết tố cho nên bệnh lao ở người phụ nữ có thai cần được lưu ý, chăm sóc kỹ càng hơn.
 • Gia tăng bệnh lao ở phụ nữ trẻ

  Tình hình bệnh lao trong nam giới Việt Nam giảm ở tất cả các nhóm tuổi, nhưng ở phụ nữ nhóm tuổi từ 15-34 lại tăng 1,4% mỗi năm.
 • Thành lập Trung tâm Nghiên cứu di truyền và sức khỏe sinh sản

  Ngày 26/12, BS Hồ Mạnh Tường - Tổng thư ký Hội nội tiết sinh sản và vô sinh TP.HCM cho biết, Đại học Quốc gia TP.HCM đã ký quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu di truyền và sức khỏe sinh sản (Research Center for Genetics and Reproductive Health, viết tắt là CGRH) do BS Tường làm giám đốc, tập hợp hai nhóm chuyên gia đầu ngành ở Việt Nam hiện nay thuộc các lĩnh vực di truyền phân tử bệnh ở người và hỗ trợ sinh sản để đẩy mạnh nghiên cứu trong một số lĩnh vực chuyên sâu. Đây là các nhóm nghiên cứu trẻ, năng động và đã có những thành tựu trong một số lĩnh vực có lợi thế cạnh tranh về công nghệ so với các nước trong khu vực.
 • Góp phần giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với trẻ em HIV/AIDS

  Sự kỳ thị và phân biệt đối xử với trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS là do thiếu hiểu biết về HIV, do các quan niệm sai lầm về sự lây truyền HIV. Cuốn tài liệu “Sự thật về trẻ em và HIV/AIDS” do Bộ Giáo dục và Đào tạo biên soạn vừa phát hành nhằm cung cấp thông tin có liên quan đến trẻ em và HIV/AIDS, góp phần xóa bỏ các quan niệm sai lầm, qua đó giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.
 • Không phân biệt đối xử với trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

  Đó là một trong những mục tiêu của Kế hoạch hành động vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020 của UBND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu ban hành ngày 26-10-2009
 • 4 điều cần biết về dinh dưỡng sớm

  Cung cấp và bổ sung nguồn dinh dưỡng trong những năm đầu đời của trẻ là điểu vô cùng quan trọng, quyết định sức khỏe về lâu dài và sự phát triển tối ưu của trí não. Bốn điều đúng và sai dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vai trò của dinh dưỡng sớm.
 • 8% người Việt Nam vô sinh

  Tỷ lệ vô sinh của nước ta lên tới 8% dân số, trong đó, nguyên nhân do nam giới chiếm 25-40%, phụ nữ 40-55%, còn lại tại cả hai vợ chồng và không rõ nguyên nhân.
 • Tăng cường tuyên truyền, khắc phục tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh

  Bà Ngô Thị Thanh Nga, Phó chi cục trưởng Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) TP Cần Thơ, cho biết như trên trong cuộc trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về tình hình mất cân bằng giới tính khi sinh. Bà Nga cho biết:
 • Hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, chăm sóc sức khỏe, vận động thực hiện chính sách Dân số - KHHGĐ ở Khánh Hòa

  Xác định người phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa nên các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa luôn tập trung tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, triển khai sâu rộng cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, hướng tới mục tiêu xây dựng gia đình theo 4 chuẩn mực “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” trong cán bộ, hội viên gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Kết quả, 100% hộ gia đình cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ đã tham gia đăng ký và phấn đấu đạt danh hiệu Gia đình văn hóa năm 2010.
 • Hội LHPN Bạc Liêu hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng tiến bộ, hạnh phúc

  Thực hiện kế hoạch chỉ đạo triển khai Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, của Đoàn chủ tịch TW Hội, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh xây dựng kế hoạch liên tịch thực hiện cuộc vận động gắn với các nội dung xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, đồng thời triển khai thực hiện trong toàn tỉnh.
 • Việc hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc của Hội LHPN Thừa Thiên Huế

  Gắn với phong trào ‘Toàn dân đoàn kết xây dựng gia đình văn hóa ở khu dân cư” và “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, năm 2010, các cấp Hội phụ nữ Thừa Thiên Huế đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm đạt và nâng cao chất lượng gia đình 4 chuẩn mực “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Đã có 100% gia đình cán bộ Hội, 80% gia đình Hội viên (vượt 20%) tiếp tục đăng ký phấn đấu các danh hiệu trên.
 • Hội LHPN Vĩnh Phúc trong công tác hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình

  Thực hiện phong trào “Xây dựng gia đình văn hoá, làng xã văn hoá” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống mới ở khu dân cư” và xây dựng gia đình theo 4 chuẩn mực “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, các cấp Hội phụ nữ Vĩnh Phúc năm 2010 đã tăng cường vận động hội viên, phụ nữ thực hiện luật pháp, chính sách liên quan đến gia đình như Luật hôn nhân gia đình, luật Bình đẳng giới, chính sách dân số... thông qua các hình thức toạ đàm, sinh hoạt câu lạc bộ phụ nữ, câu lạc bộ gia đình hạnh phúc, sinh hoạt tổ phụ nữ....
 • Gian nan "cuộc chiến" chống HIV/AIDS ở Bà Rịa - Vũng Tàu

  Tính đến ngày 31/3/2010, Bà Rịa - Vũng Tàu đứng thứ 8 cả nước về tỷ lệ người nhiễm HIV trên 100.000 dân sau Điện Biên, TP HCM, Thái Nguyên, Sơn La, Yên Bái, Bắc Kạn và Hải Phòng. Để phòng, chống đại dịch này, địa phương đã triển khai hầu hết các giải pháp. Tuy nhiên, các nỗ lực của tỉnh sẽ hoài phí nếu không có sự ủng hộ mạnh mẽ của người nhiễm.
 • Massage bằng cá có thể lây nhiễm HIV

  Dịch vụ massage bằng cá đang thu hút khá nhiều khách vì những quảng cáo theo kiểu “vừa thư giãn, vừa chữa bệnh”. Thế nhưng, các chuyên gia y tế khẳng định rằng loại hình này hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh, thậm chí còn có thể làm lây nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm.
 • Những ngọn nến trong đêm...

  Con người nói chung, một lúc nào đó và ở đâu đó vô tình hay hữu ý văng đời mình vào “bến đục”. Bến đục được hiểu như sự bần cùng của số phận, đáy cùng của danh dự sống và đầy ắp những mặc cảm. Đó là nỗi buồn sâu thẳm nhất – nỗi buồn mang tên HIV/AIDS. Nhưng giờ đây, nỗi buồn ấy đang chuyển sang một gam màu khác, sáng láng và tươi đẹp hơn nhờ những con người dám “đốt cháy” mình vì đồng loại. Họ đã tạo được một bức tranh đẹp về cuộc sống, bức tranh ấy mang tên: Những ngọn nến trong đêm...
 • Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Nam phát huy sáng kiến cộng đồng ngăn chặn lây nhiễm HIV đối với phụ nữ, trẻ em thông qua mô hình gắn kết mẹ, con

  Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được từ Ngày Sáng tạo phòng, chống AIDS Việt Nam năm 2007, Bộ Y tế và Ngân hàng Thế giới phối hợp tổ chức Ngày Sáng tạo phòng, chống HIV/AIDS Việt Nam năm 2010 với chủ đề “Sáng kiến cộng đồng ngăn chặn AIDS”. Mục đích của Ngày sáng tạo là huy động các ý tưởng có tính chất đột phá với những giải pháp có hiệu quả nhằm hạn chế sự lây truyền HIV trong cộng đồng, góp phần hạn chế ảnh hưởng của HIV/AIDS đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • TPHCM: Cần quyết liệt phòng chống dịch HIV/AIDS

  Dịch bệnh HIV/AIDS tại TPHCM vẫn tiếp tục tăng nếu không được giải quyết cách quyết liệt trong vòng 5 năm tới.
 • Đề phòng viêm phổi cho bé sơ sinh

  Viêm phổi sơ sinh thường gặp ở cả 4 mùa trong năm, tuy nhiên dễ mắc hơn vào mùa thu - đông.
 • Đầu tư cho công tác phòng, chống HIV/AIDS là lựa chọn đúng đắn

  Theo đánh giá của đại diện Chương trình phối hợp của Liên Hiệp Quốc về HIV/AIDS (UNAIDS) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thành tựu của Việt Nam trong phòng, chống HIV/AIDS trong 20 năm qua là rất đáng trân trọng. Tỷ lệ nhiễm HIV đã chững lại và có ít người tử vong do HIV; Việt Nam đã nâng mức độ phòng, chống HIV/AIDS lên rất cao.
 • Những người làm công việc thầm lặng

  Tệ nạn ma túy, mại dâm vẫn đang luồn lách trong từng ngõ hẹp, là mối nguy hại cho biết bao con người, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương. Ở tỉnh Bình Thuận, ma túy, mại dâm vẫn lén lút hoạt động, mặc dù cơ quan Công an đã tăng cường các biện pháp đấu tranh, ngăn chặn, song tiềm ẩn của tệ nạn này đã gây ra không ít những khó khăn và hậu quả của nó là rất lớn.
 • Kiềm chế lây nhiễm HIV/AIDS trong cộng đồng

  Những năm qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Yên Bái xác định công tác phòng, chống HIV/AIDS là một trong những nội dung quan trọng của công tác mặt trận, đặc biệt, phong trào “Toàn dân tham gia phòng chống HIV/AIDS” tại cộng đồng dân cư đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ.
 • Hiệu trưởng cũng kỳ thị trẻ có HIV

  Không chỉ vấp phải sự kỳ thị của phụ huynh học sinh có con học ở trường, ngay cả hiệu trưởng của một số trường cũng từ chối nhận trẻ có HIV.
 • Mỹ hỗ trợ người sống chung với HIV vay vốn

  Người sống chung với HIV và những người chăm sóc trẻ mồ côi, bị tổn thương do HIV/AIDS tại 7 tỉnh, thành phố ở Việt Nam, sẽ được vay vốn để kinh doanh nhỏ và tìm kế sinh nhai. Chương trình do Chính phủ Mỹ khởi động ngày 17/12.
 • Bốn điều cần biết về dinh dưỡng sớm

  Cung cấp và bổ sung nguồn dinh dưỡng trong những năm đầu đời của trẻ sẽ quyết định sức khỏe về lâu dài và sự phát triển tối ưu của trí não.
 • Lưu ý khi tiêm phòng cúm cho con

  Một phụ huynh hỏi: ‘Bác sĩ nhi khoa khuyên tôi nên tiêm phòng cúm cho con. Liệu có an toàn cho bé nhà tôi không?’
 • Việt Nam, 20 năm đương đầu với đại dịch HIV/AIDS

  Thực trạng của đại dịch HIV/AIDS đã và đang là mối hiểm họa đe dọa tới cuộc sống của con người, trong đó đối tượng chịu nhiều tác động ảnh hưởng nhất là phụ nữ và trẻ em. Đã 20 năm kể từ ngày Việt Nam chính thức đương đầu với căn bệnh thế kỷ này…

 • Lưu ý khi tiêm phòng cúm cho con

  Một phụ huynh hỏi: ‘Bác sĩ nhi khoa khuyên tôi nên tiêm phòng cúm cho con. Liệu có an toàn cho bé nhà tôi không?’
 • Cách tắm an toàn cho bé trong mùa đông

  Thế nhưng, bà vẫn bảo: “Chỉ có người chết vì sạch, chứ có ai chết vì bẩn đâu? Thà cho nó bẩn một tí còn hơn là viêm phổi, viêm phế quản”.
 • Tổ chức lế phát động thực hiện mô hình “đoạn đường phụ nữ tự quản” và “gia đình 3 sạch”

  Nhằm nâng cao nhận thức cho nhân dân nói chung và phụ nữ nói riêng về ý nghĩa, tầm quan trọng của nước sạch, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), Hội LHPN thành phố Đồng Hới đã xây dựng mô hình “Đoạn đường phụ nữ tự quản” và gia đình “3 sạch” được Dự án VSMT thành phố đánh giá cao, được Ngân hàng thế giới tài trợ và đưa vào thực hiện từ tháng 11/2010.
 • Được trao giải cuộc thi Ngày sáng tạo Việt Nam phòng chống HIV/AIDS năm 2010

  Ngày 3/12/2010 vừa qua, Đề án “ Hỗ trợ truyền thông, dự phòng lây nhiễm và chăm sóc hỗ trợ phụ nữ, trẻ em nhiễm HIV thông qua mô hình gắn kết mẹ con thuộc các xã trọng điểm của 2 huyện Duy Tiên, Lý Nhân tỉnh Hà Nam”. của Hội LHPN tỉnh Hà Nam đã được trao giải cuộc thi Ngày sáng tạo Việt Nam phòng chống HIV/AIDS năm 2010 do Bộ Y tế phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức.
 • Cảnh giác với nguy cơ ngã từ tầng cao

  Vụ tai nạn rơi từ tầng 3 xuống đất của hai học sinh trường tiểu học Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội dưới góc nhìn chuyên môn về công tác quản lý an toàn.
 • Trung tâm Giới thiệu việc làm Hội LHPN TPHCM: Tổ chức các lớp hướng dẫn “Kỹ năng nấu ăn” trong thành viên các Câu lạc bộ “Dịch vụ gia đình”

  Nhằm giúp cho thành viên Câu lạc bộ “Dịch vụ gia đình” các quận/huyện trang bị kiến thức về dinh dưỡng và kỹ năng nấu các món ăn phục vụ cho gia đình, xã hội, Ban giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm đã xây dựng kế hoạch tổ chức 15 lớp hướng dẫn kỹ năng nấu ăn.
 • Phản ứng nhanh: Tòa án Nhân quyền Châu Âu phản đối việc Ireland cấm không cho nạo phá thai.

  Có một số tin tốt lành đến từ Châu Âu vào tuần trước: Tòa án nhân quyền Châu Âu vừa phán quyết rằng việc Hiến pháp Ireland cấm không cho nạo phá thai là vi phạm các quyền của người phụ nữ mang thai được nhận các dịch vụ chăm sóc y tế thích hợp trong những trường hợp đe dọa đến tính mạng.

 • 23/63 tỉnh thành chưa đạt mức sinh thay thế

  Chiến lược Dân số Việt Nam giai đoạn 2001-2010 cơ bản đã nâng cao chất lượng dân số song vẫn còn 23/63 tỉnh thành chưa đạt mức sinh thay thế, chiếm 34% dân số cả nước.
 • Chứng mất trí có liên quan đến việc tiếp xúc với thuốc trừ sâu

  Paris: Theo một nghiên cứu vừa mới công bố, việc tiếp xúc trong một thời gian dài với thuốc trừ sâu có thể làm tăng nguy cơ bệnh Alzheimer và các dạng mất trí khác.

 • Uống một liều aspirin hằng ngày giúp tránh xa bệnh ung thư

  Thật không? Một nghiên cứu mới đây của trường Đại học Oxford dường như đã phát hiện ra rằng sử dụng một liều nhỏ thuốc Aspirin mỗi ngày trong một thời gian dài sẽ mang lại những kết quả đầy hứa hẹn, thể hiện ở tỷ lệ tử vong của rất nhiều loại ung thư đã giảm rõ rệt. Trên thực tế, kết quả thực nghiệm này đang làm cho nhiều người hồ nghi nhưng nếu đúng như vậy thì đó là một bước đột phá về điều trị căn bệnh hiểm nghèo.
 • TPHCM: Cần quyết liệt phòng chống dịch HIV/AIDS

  Dịch bệnh HIV/AIDS tại TPHCM vẫn tiếp tục tăng nếu không được giải quyết cách quyết liệt trong vòng 5 năm tới.
 • Để trẻ luôn ấm trong đêm đông

  Thời tiết đang lạnh, trẻ sẽ rất dễ bị cảm lạnh nếu cha mẹ không cẩn thận, vì thực tế đã có nhiều trường hợp bố mẹ chủ quan khiến con mắc bệnh.
 • Chữa khỏi HIV bằng cách cấy ghép tế bào gốc

  Các chuyên gia của Australia vừa cho biết, họ đã chữa trị khỏi bệnh thành công cho một bệnh nhân bị nhiễm HIV bằng phương pháp cấy ghép tế bào gốc vào cơ thể của bệnh nhân này.
 • Con gái mới 16 tuổi, cha mẹ ép gả chồng

  Ông Đỗ Thành Hải, Chủ tịch UBND xã Thanh Vĩnh Đông, huyện Châu Thành (Long An) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một đám cưới mà cô dâu mới 16 tuổi.
 • Hành động vì quyền con người của bệnh nhân HIV

  Ngày 7/11, tại Thành phố Thái Nguyên đã diễn ra Lễ phát động ’’Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2010’’ với chủ đề “Tiếp cận phổ cập và quyền con người" vừa được Bộ Y tế phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức.
 • Cha đánh con dập não

  Bệnh viện Quân y 121 (Quân khu 9, TP Cần Thơ) đang điều trị một học sinh lớp 7 bị cha ruột đánh dập não. Nạn nhân là Đặng Thanh Chiến (16 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang)

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Video