• Sáng tạo là lẽ sống

  Không chỉ sáng tạo, đam mê nghiên cứu khoa học, chị còn chuyển giao công nghệ, hướng dẫn cho sinh viên các trường đại học
 • Người phụ nữ dệt lụa từ tơ sen đầu tiên ở Hà Nội

  Mất gần hai năm nghiên cứu, tìm tòi, nghệ nhân Phan Thị Thuận (Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội) cho ra lò những chiếc khăn quàng cổ đầu tiên được sản xuất từ sợi tơ của sen.
 • Phát huy vai trò của phụ nữ trong đời sống gia đình, xã hội

  - Cần Thơ: Sôi nổi Ngày hội Phụ nữ Sáng tạo - Khởi nghiệp
  - Đồng Tháp: Hội thi tìm hiểu về an toàn thực phẩm.
 • Hỗ trợ phụ nữ quảng bá và kết nối tiêu thụ sản phẩm hiệu quả

  Đó là một trong những mục tiêu thiết thực và nội dung nổi bật của Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN Việt Nam và Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam giai đoạn 2018-2020.
 • Cô giáo mầm non sáng tạo “Chương trình khoa học nhí”

  Liên tục một tháng làm việc hết công suất, chỉ ngủ 1-2 tiếng mỗi ngày, xung quanh là 3 máy tính cũng làm việc không nghỉ, cô giáo Nguyễn Thị Uyên - Giáo viên Trường mầm non Thị trấn Sóc Sơn (Hà Nội) - đã hoàn thành sản phẩm tâm huyết “Chương trình khoa học nhí” – một thế giới đặc biệt sống động dành cho trẻ mầm non vui học.
 • 100 nữ doanh nhân được trao cúp Bông hồng Vàng

  100 nữ doanh nhân tiêu biểu 2016 là những gương mặt đại diện cho các thế hệ nữ doanh nhân cả nước. Các chị được trao giải thưởng nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội.
 • Các tỉnh thành tổ chức Ngày Phụ nữ sáng tạo 2017

  Cùng với Trung ương Hội, dịp này, Hội LHPN các tỉnh, thành cũng đang tổ chức Ngày Phụ nữ sáng tạo năm 2017 nhằm tôn vinh những sản phẩm, ý tưởng sáng tạo của phụ nữ, góp phần vào phát triển địa phương.
 • Hội LHPN các tỉnh thành tưng bừng tổ chức hoạt động kỷ niệm 20/10

  Trong thời gian này, Hội LHPN các tỉnh, thành trên cả nước đang tưng bừng tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 87 năm thành lập Hội, 7 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.
 • Ngày Phụ nữ Sáng tạo vinh danh 22 sản phẩm sáng tạo

  Trong khuôn khổ Lễ Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ sáng tạo năm 2017 chiều 17/10, 22 sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của phụ nữ đã được các bộ, ngành và Hội LHPN Việt Nam vinh danh và tặng bằng khen; 03 ý tưởng sáng tạo được nhận sự hỗ trợ để hiện thực hóa trong đời sống.
 • Vinh danh phụ nữ tài năng, sáng tạo

  18 tập thể, cá nhân được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2017; 22 sản phẩm sáng tạo tiêu biểu được các bộ, ngành và Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen; 16 nữ sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic quốc tế và kỳ thi Trung học phổ thông năm học 2016-2017… vừa được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Sáng tạo năm 2017 chiều 17/10 tại Hà Nội.

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ