• Thái Bình: Tạo sinh kế để phụ nữ thoát nghèo

  Những cây con giống, phương tiện lao động, sản xuất hay vốn vay ưu đãi được trao cho phụ nữ nghèo mà các cấp hội phụ nữ thực hiện hiệu quả nhiều năm nay là động lực để họ vươn lên, ổn định cuộc sống, góp phần vào công tác giảm nghèo của địa phương.
 • Vĩnh Phúc: Đa dạng hình thức hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế

  Bằng hình thức hỗ trợ thiết thực như giúp vay vốn ưu đãi, mở lớp tập huấn kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi… các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã giúp nhiều hội viên phát triển kinh tế, có thu nhập ổn định, chất lượng cuộc sống được cải thiện, nâng cao.
 • Quảng Bình: Phụ nữ Quảng Phương tiết kiệm theo gương Bác

  Hội LHPN xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch đã cụ thể hóa cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều việc làm thiết thực, trong đó, nổi bật là mô hình "Nuôi heo đất" tiết kiệm”.
 • Khởi nghiệp – giải pháp tạo việc làm cho phụ nữ Lâm Đồng

  Khởi nghiệp, phát triển kinh doanh được xem là một trong những giải pháp tích cực tạo việc làm cho phụ nữ Lâm Đồng, giúp chị em tham gia phát triển kinh tế và khẳng định vị trí của mình trong xã hội ở thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập.
 • Tin hoạt động Hội

  - Gia Lai: Vận động phụ nữ sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn - Nghệ An: Giao lưu tìm hiểu về cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" - Bạc Liêu: Hỗ trợ phụ nữ nông thôn phát triển sinh kế
 • Nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ

  TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh đã tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức khởi sự kinh doanh cho các nữ chủ doanh nghiệp và người lao động trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ trên địa bàn tỉnh.
 • Hậu Giang: Trao 102 triệu đồng vốn vay sinh kế cho phụ nữ nghèo

  Hội LHPN xã Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang vừa ra mắt mô hình Tổ phụ nữ trồng rau an toàn ứng phó biến đổi khí hậu; trao vốn vay hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ.
 • Đắk Nông: 100 triệu đồng trao sinh kế cho phụ nữ biên cương

  Thực hiện chương trình năm 2020 với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hội LHPN tỉnh Đắk Nông đã phối hợp tổ chức trao nguồn vốn hỗ trợ mô hình sinh kế đến phụ nữ nghèo xã Đắk Lao, Đắk Mil tổng trị giá 100 triệu đồng.
 • Hỗ trợ phụ nữ Vĩnh Phúc khởi nghiệp, bắt nhịp với yêu cầu phát triển kinh tế

  Bằng nhiều hoạt động thiết thực, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gắn với hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, hỗ trợ phụ nữ bắt nhịp với yêu cầu phát triển kinh tế trong giai đoạn mới.
 • Hội LHPN Việt Nam chắp cánh cho ý tưởng khởi nghiệp của chị em phụ nữ 3 miền

  Năm thứ 3 tổ chức cuộc thi dành cho phụ nữ khởi nghiệp mọi miền tổ quốc, Hội LHPN Việt Nam đã thực sự trở thành cầu nối giữa chị em với các chuyên gia, các nhà đầu tư, nhà tài trợ… để chắp cánh cho những kế hoạch, đề án, ý tưởng kinh doanh sớm trở thành hiện thực.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ