• Tập huấn khuyến nông - khuyến ngư

  Trong 2 ngày 2&3/6, TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn khuyến nông - khuyến ngư cho cán bộ cơ quan TW Hội. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà -Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã tới dự và khai mạc lớp tập huấn.
 • Hậu Giang: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội, Kiến thức nước sạch Vệ sinh môi trường, phòng chống TNXH cho cán bộ Hội

  Nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ chủ chốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ trong tình hình mới, từ ngày 17 - 23/5, Hội LHPN tỉnh Hậu Giang đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho gần 150 cán bộ Hội chủ chốt ở các xã, phường, thị trấn của huyện Vị Thanh và 2 Chi hội trực thuộc.
 • Hội LHPN TP.HCM: Thi tìm hiểu “Kiến thức nước sạch - Vệ sinh môi trường và Luật bảo vệ môi trường Việt Nam”

  Sáng 26/5, Hội LHPN TP.HCM phối hợp với Chi cục Bảo vệ Môi trường và Trung tâm Y tế dự phòng thành phố đã tổ chức Hội thi tìm hiểu “Kiến thức nước sạch - Vệ sinh môi trường và Luật bảo vệ môi trường Việt Nam” tại Công viên văn hoá Đầm Sen.
 • Hội nghị tổng kết Dự án “Nâng cao năng lực đánh giá, thẩm định các dự án nghiên cứu”

  Sáng 22/4, TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết dự án”Nâng cao năng lực đánh giá, thẩm định các dự án nghiên cứu” do TW Hội hợp tác với Ủy ban Y tế Hà Lan và Mạng lưới đào tạo Tư vấn Sức khỏe cộng đồng thực hiện.
 • TW Hội LHPN Việt Nam nghiệm thu 6 Đề tài khoa học

  Ngày 6/4/2004, Hội đồng khoa học cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Thị Khiết -Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Khoa học cơ quan- đã tổ chức nghiệm thu 6 đề tài nghiên cứu liên quan đến hoạt động của Hội LHPN Việt Nam.
 • Tập huấn về Bếp đun cải tiến

  Để phát huy hiệu quả mô hình Bếp đun cải tiến trong Chương trình bảo vệ môi trường đã được triển khai thực hiện trong các cấp Hội phụ nữ từ nhiều năm qua, TW Hội LHPN Việt Nam đã phối hợp với Chương trình bếp đun cải tiến tổ chức tập huấn về Bếp đun cải tiến và phương pháp triển khai cho 30 cán bộ phụ nữ các cấp của 20 tỉnh khu vực miền núi phía Bắc, miền Trung vào trung tuần tháng 3/2005 tại Hà Nội và thị xã Sơn Tây.
 • Tập huấn kĩ thuật trồng ngô lai cho phụ nữ dân tộc thiểu số

  Từ ngày 25 - 27/2/, Ban Dân tộc - Tôn giáo, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Tỉnh Hội phụ nữ Lào Cai tổ chức lớp Tập huấn kĩ thuật trồng và chăm sóc ngô lai cho phụ nữ dân tộc thiểu số ở 2 xã Phong Niên và Bản Cầm (huyện Bảo Thắng) để chị em ứng dụng vào sản xuất, xoá đói giảm nghèo. Tham gia tập huấn có hơn 200 phụ nữ dân tộc Mông, Dao, Giáy, Phù Lá.
 • "Một nửa thế giới" với ngành công nghệ thông tin

  Tỉ mỉ, cẩn thận, tính ổn định cao... là những phẩm chất giúp người phụ nữ không thua kém gì nam giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và làm phần mềm nói riêng. Nhưng thực tế, tỉ lệ phái yếu trong ngành này vẫn còn rất khiêm tốn.
 • Phụ nữ tham gia cải thiện cấp nước và vệ sinh môi trường vì sự nghiệp tăng trưởng và xoá đói, giảm nghèo

  Trong tiến trình thực hiện bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, nước ta đã đạt được nhiều thành tựu trong đó có sự đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Từ Hội nghị thượng đỉnh thế giới về Môi trường và Phát triển bền vững tại Rio-de Janerio 1992 tại Braxin đến nay, vai trò và vị thế của phụ nữ Việt Nam trong bảo vệ môi trường được thừa nhận và ngày càng nâng cao.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ