• Công nghệ số góp phần mở rộng cơ hội kinh doanh, việc làm cho phụ nữ

  Đó là thông điệp được chuyển tải từ Hội thảo “Nâng cao năng lực tiếp cận công nghệ số cho khách hàng tài chính vi mô góp phần mở rộng cơ hội kinh doanh và việc làm đối với phụ nữ” Tổ chức tài chính vi mô tình thương (TYM), thuộc Hội LHPN Việt Nam và Quỹ Châu Á phối hợp tổ chức tại Hà Nội chiều 27/10.
 • Quảng Ninh: Phụ nữ Đầm Hà nâng cao thu nhập từ nuôi gà bản

  Gà bản Đầm Hà là giống gà bản địa quý của huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh, đang được nhiều hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện chăn nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế cao, cải thiện đời sống cho phụ nữ và người dân Đầm Hà.
 • Thanh Hóa: Hỗ trợ phụ nữ phát triển, vươn lên thoát nghèo

  - Phát động chương trình Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế - Gần 2,6 tỷ đồng xây, sửa 52 mái ấm cho hội viên, phụ nữ Mường Lát - Khởi sắc ở Yên Khương
 • Phụ nữ quận Thốt Nốt- Cần Thơ phát triển kinh tế gắn với du lịch cộng đồng

  Thời gian qua, các cấp Hội LHPN quận Thốt Nốt, Cần Thơ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, qua đó, góp phần tạo động lực cho nhiều chị em hăng hái thi đua lao động sản xuất, vươn lên làm ăn khấm khá, đặc biệt là các mô hình "Phụ nữ sản xuất liên kết gắn với du lịch cộng đồng".
 • Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp: Cần thêm sự đồng hành

  Sau hơn 3 năm thực hiện Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp (PNKN) giai đoạn 2017 – 2025”, tỉnh Lạng Sơn đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, để phụ nữ tích cực phát triển kinh tế, hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp cần thêm sự đồng hành, hỗ trợ của các cấp chính quyền, ban ngành, doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ hội viên phụ nữ Yên Khang phát triển kinh tế

  Những năm gần đây, Hội Phụ nữ xã Yên Khang (Ý Yên) đã có nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống cho hội viên.
 • Bình Thuận: Nhiều phụ nữ Hàm Phú vượt khó thoát nghèo

  Ngoài vai trò của người mẹ, người vợ trong gia đình, các hội viên phụ nữ xã Hàm Phú (Hàm Thuận Bắc) đã nỗ lực vượt khó, năng động, phát huy sức sáng tạo để thực hiện các phong trào thi đua, góp phần thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội địa phương.
 • "Đòn bẩy" thoát nghèo vững chắc tại Ý Yên

  Là một trong những đơn vị có dư nợ tín dụng lớn nhất tỉnh Nam Định, những năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Ý Yên đã và đang phát huy tốt vai trò là “đòn bẩy” kinh tế giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tượng chính sách khác được tiếp cận vốn tín dụng ưu đãi để phát triển sản xuất, tạo việc làm, nâng cao thu nhập, góp phần đảm bảo các mục tiêu an sinh xã hội của huyện
 • Phụ nữ Lai Châu năng động, sáng tạo

  Những năm qua, phụ nữ Lai Châu đã phát huy mạnh mẽ vai trò và khí phách của phụ nữ Việt Nam năng động, sáng tạo trong lao động, sản xuất và hoạt động cộng đồng. Qua đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
 • Thái Bình lan tỏa phong trào phụ nữ Quỳnh Phụ thi đua làm kinh tế giỏi

  Bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thời gian qua, các cấp hội phụ nữ huyện Quỳnh Phụ đã thực hiện sôi nổi, hiệu quả các phong trào thi đua. Đặc biệt, phong trào phụ nữ Quỳnh Phụ thi đua làm kinh tế giỏi có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần xây dựng huyện nông thôn mới.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ