• Cô học trò "hạ nhiệt cho Trái đất"

  Từ 200 sợi se từ những túi nilông lượm nhặt ngoài đường, hố rác…, cô học trò nhỏ đã “biến” những vật dụng bỏ đi ấy thành chú tôm hùm đồ chơi thật ngộ nghĩnh.
 • Bất bình đẳng giới và bạo lực gia đình

  4 nhóm nguyên nhân chính trực tiếp dẫn đến bạo lực gia đình gồm: Do say rượu, Do mâu thuẫn trong làm ăn, trong sinh hoạt đời sống, Do khó khăn về kinh tế, Do nghi ngờ vợ hoặc chồng có quan hệ ngoại tình
 • Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6

  Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6), Hội LHPN các tỉnh, thành trong cả nước đã đồng loạt ra quân, phát động chiến dịch vì môi trường xanh, sạch, đẹp
 • Vi phạm luật phòng, chống bạo lực gia đình có thể bị xử phạt hành chính đến 30 triệu đồng

  Nghị định số 110/2009/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 10/12/2009 đã cụ thể hoá xử phạt vi phạm hành chính theo luật định của phòng chống bạo lực gia đình.
 • Hội LHPN TP.HCM : Hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 2010

  Ngày 4/6, Hội LHPN TP.HCM làm lễ phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6) năm 2010 tại huyện Cần Giờ. Sau buổi lễ, các đại biểu sẽ ra quân tổng vệ sinh môi trường và trồng cây xanh ven biển Cần Giờ.
 • Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa: Tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6)

  Sáng ngày 3-5/6/2010, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội LHPN các huyện Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc, Thọ Xuân tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới ( 5/6) với chủ đề “Nhiều loài một hành tinh tương lai chúng ta”.
 • Truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường

  Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch – Vệ sinh môi trường, Chiến dịch làm cho Thế giới sạch và Ngày môi trường thế giới (5/6), sáng nay (4/6), Công đoàn cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Ban Gia đình – xã hội đã tổ chức Hội nghị truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường với chuyên đề Phụ nữ với việc bảo vệ môi trường.
 • Hội LHPN Hải Dương: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6)

  * Sáng 26/5/2010, Hội LHPN Hải Dương phối hợp với TT Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh tổ chức tập huấn Tuyên truyền viên nước sạch và vệ sinh môi trường cho 100 chị em là cán bộ Hội LHPN các cấp và thành viên các câu lạc bộ “Phụ nữ với Nước sạch - Vệ sinh môi trường”.
 • Tổ chức chương trình Tết thiếu nhi “Cả nhà thương nhau”

  Trong khuôn khổ dự án “Năng lực tài chính nhằm giảm thiểu bạo lực gia đình” do Hội LHPN Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của cơ quan hợp tác phát triển Quốc tế Tây Ban Nha (AECID), nhân dịp ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6, Đoàn Thanh niên cơ quan TW Hội đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi “Cả nhà thương nhau” cho con cán bộ TW Hội.
 • Tập huấn về lồng ghép giới trong các chương trình năng lượng

  Được sự hỗ trợ của Chương trình Giới và năng lượng bền vững (Energia), trong 3 ngày từ 28-30/5, tại Trường Cán bộ phụ nữ TW, Ban Tuyên giáo Hội LHPN Việt Nam - tổ chức đầu mối của Mạng lưới giới và phát triển năng lượng Việt Nam đã tổ chức khoá tập huấn về lồng ghép giới trong các chương trình năng lượng. Tham dự có đại diện của nhiều tổ chức hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ