• Người phụ nữ quyền lực của IMF

  Từ ngày 1/10, nhà kinh tế học người Bulgaria, bà Kristalina Georgieva sẽ chính thức trở thành Tổng Giám đốc mới của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF).
 • Nữ Đại sứ Mỹ ở Nam Phi

  Nữ giám đốc điều hành của hãng thiết kế túi xách Lana Marks Collections, bà Lana J.Marks, vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ Mỹ tại Nam Phi, chấm dứt thời kỳ bỏ trống vị trí này trong gần 3 năm.
 • Giải thưởng kiến trúc 2019: 5 phụ nữ tài năng được tôn vinh

  Tạp chí Hồ sơ kiến trúc Mỹ mới đây đã vinh danh 5 nữ kiến trúc sư tài giỏi là Toshiko Mori, Sharon Johnston, Claire Weisz, Mabel O. Wilson và Dana Cuff. đạt Giải thưởng Kiến trúc Phụ nữ 2019.
 • Nhà báo nữ Afghanistan và những thử thách nghiệt ngã của nghề

  Ở Afghanistan, do những luật lệ xã hội khắc khe, phụ nữ rất khó khi ra ngoài học tập, làm việc. Đặc biệt là với nghề báo, các nhà báo nữ phải liên tục đối diện với những lời đe dọa, những hiểm nguy chực chờ đe dọa tính mạng của họ. Để bám trụ được với nghề, họ phải có lòng can đảm và ý chí kiên cường.
 • Nội các cân bằng giới của Ủy ban châu Âu

  Làn gió nữ quyền đang lan tỏa trong Liên minh châu Âu (EU) khi thành phần nội các của nữ Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen vừa đắc cử cân bằng về giới với 13 nữ và 14 nam.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

Video