• Lễ hội Hai Bà Trưng

  Sáng 14/3/2005 (tức 5/2 Âm lịch), hàng ngàn người dân 2 phường Đồng Nhân và Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng - Hà Nội) cùng khách thập phương đã tham dự lễ rước nước từ bến Vân Đồn (phường Bạch Đằng) về đền Đồng Nhân thờ Hai Bà Trưng.
 • Cô bé lớp 7 đoạt giải Nhất thơ quốc tế

  Hoàng Lê Quỳnh Như với bài thơ "The world" (Thế giới) đã đoạt giải nhất cuộc thi "Thơ vì hòa bình" năm 2004 của Hiệp hội Các nhà thơ quốc tế (Mỹ).
 • Tấm lòng của một người bạn Australia

  Ông Bevan Ramsden ở bang New South Wales, Australia, trong chuyến du lịch cùng gia đình sang thăm Việt Nam tháng 1/2005 vừa qua, đã tìm đến và trao tặng Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam 6 bức tranh tuyên truyền thể hiện sự ủng hộ của người dân Australia...
 • Hội nghị Bắc Kinh cộng 10

  Từ ngày 28/2 đến 11/3/2005, tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở Nui-oóc, Mỹ đã diễn ra Phiên họp lần thứ 49 của Ủy ban Địa vị Phụ nữ LHQ.
 • TW Hội LHPN Việt Nam làm việc với Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội

  Sáng 11/3/2005, tại trụ sở TW Hội LHPN Việt Nam đã diễn ra buổi làm việc giữa các đồng chí lãnh đạo của Hội LHPN Việt Nam và Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội nhằm triển khai thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ trong buổi đến thăm và làm...
 • Toạ đàm “Phụ nữ Việt Nam trong thế kỷ 21”

  Nhân kỷ niệm 95 năm ngày “Quốc tế Phụ nữ”, sáng 8/3, TW Hội LHPN Việt Nam và Quỹ Phát triển Phụ nữ Liên hợp quốc UNIFEM đã phối hợp tổ chức buổi toạ đàm “Phụ nữ Việt Nam trong thế kỷ 21”.
 • TW Hội LHPN Việt Nam tiếp đại diện UNICEF

  Sáng 8/3/2005, bà Anupama Rao Singh -Giám đốc điều hành Khu vực Đông Á & Thái Bình Dương của UNICEF đã đến thăm và làm việc với TW Hội LHPN Việt Nam. Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Oanh và đại diện lãnh đạo, cán bộ các ban, đơn vị TW Hội đã thân mật tiếp...
 • Trường Cán bộ Phụ nữ TW kỷ niệm 45 năm ngày thành lập & đón Huân chương Độc lập hạng Ba

  Sáng 6/3, Trường Cán bộ Phụ nữ TW đã tổ chức mit tinh kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường (8/3/1960-8/3/2005) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.
 • Nghe nói chuyện thơ về Phụ nữ

  Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, chiều 4/3/2003, Đảng ủy và Công đoàn cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức buổi nói chuyện về thơ với đề tài Vẻ đẹp người phụ nữ trong thơ ca Việt Nam. Nhà thơ Anh Ngọc đã được mời nói chuyện.
 • Trao Huy chương Vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ

  Chiều 3/3, TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao Huy chương Vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ cho bà Lê Hồng Loan -Trưởng phòng Bảo vệ trẻ em của UNICEF và bà Cao Việt Hoa -Cán bộ Chương trình Y tế - Dinh dưỡng UNICEF Việt Nam tại Hà Nội vì...

Video