• Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tiếp Bà Lotta Sylwander, Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam

  Sáng ngày 7/9/2010, tại trụ sở TW Hội LHPNVN, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hoà, đã tiếp thân mật Bà Lotta Sylwander- Trưởng đại diện của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam nhân dịp Bà nhận công tác tại Việt Nam. Cùng đón tiếp với Chủ tịch Hội còn có Bà Dương Thị Xuân - Trưởng Ban Chính sách - Luật pháp và bà Trần Thị Hoà – Phó Ban Quốc Tế.

 • THÔNG CÁO BÁO CHÍ:QUỸ TÌNH THƯƠNG TRỞ THÀNH TỔ CHỨC TÀI CHÍNH

  Quỹ Tình Thương thuộc Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam đã trở thành tổ chức tài chính vi mô đầu tiên được chính thức cấp giấy phép của Việt Nam. Ngày 25 tháng 8 năm 2010, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Giàu đã trao giấy phép của “Tổ chức tài chính quy mô nhỏ trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tình Thương” cho Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa -Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đây cũng chính là tên gọi chính thức mới của một trong những tổ chức tài chính vi mô lâu đời nhất tại Việt Nam. Tổ chức sẽ tiếp tục sử dụng tên viết tắt “TYM” trong giao dịch quốc tế.

 • Tin hoạt động đối ngoại tháng 7/2010

  Các hoạt động đối ngoại của Hội LHPN VN (Hội) trong tháng 7 diễn ra khá sôi động với nhiều cơ hội thiết lập và tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Hội với một số tổ chức Phụ nữ các nước. Theo đó, Hội đã chính thức thiết lập mối quan hệ với Hội phụ nữ Tanzania, xúc tiến việc thiết lập quan hệ với tổ chức Các câu lạc bộ Phụ nữ cánh tả - 1 tổ chức Phụ nữ tại CH Séc và chuẩn bị ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Kinh doanh Nga.
 • Cần lên án hành vi vô đạo đức của thầy hiệu trưởng

  Bức xúc trước hành vi vô nhân tính của “thầy hiệu trưởng”, nhiều bạn đọc đã gửi thư về Trang Web Hội để bày tỏ sự phẫn nộ của mình. Trang Web Hội xin trích đăng một vài ý kiến đó
 • Nữ hoạ sĩ Ý Lan với bộ sưu tập chân dung các nguyên thủ APEC

  Nữ hoạ sĩ Ý Lan vừa hoàn thành bộ tranh cát vẽ chân dung 21 vị nguyên thủ các quốc gia sẽ đến Việt Nam dự Hội nghị cấp cao APEC tới.
 • Quan tâm hơn nữa việc thực hiện bình đẳng giới, tạo điều kiện cho phụ nữ tham gia các hoạt động quản lý Nhà nước và xã hội

  Tham luận của đồng chí Hà Thị Khiết, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X (phiên họp ngày 20/4/2006).
 • Lời Ban biên tập:

  Hiện nay trong cuộc sống của chúng ta có biết bao vấn đề nổi cộm mà nếu không có hướng giải quyết tích cực và hiệu quả thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự đi lên và phát triển bền vững của đất nước.

TÂM ĐIỂM

Video