• Đà Nẵng: Những tấm gương tiêu biểu trong công tác Hội và xây dựng NTM ở cơ sở

  Các chị là những tấm gương phụ nữ tiêu biểu, luôn tâm huyết và trách nhiệm đối với công tác xã hội, tích cực đóng góp cho gia đình, địa phương để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp, văn minh hơn
 • Cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp Phụ nữ Thủ đô”

  Hội LHPN TP Hà Nội phát động cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp Phụ nữ Thủ đô” trên trang fanpage “Hội LHPN thành phố Hà Nội”.
 • Phú Yên: Đổi mới công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ hướng mạnh về cơ sở

  Thời gian qua, Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã tích cực đổi mới hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ theo hướng trọng tâm, trọng điểm, hướng về cơ sở.
 • Cô giáo trẻ người Tày truyền cảm hứng cho học sinh vùng cao

  Huyện vùng cao Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) vinh dự khi có một cô giáo trẻ được vinh danh “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp TW lần thứ 2, năm 2020. Đó là cô Hoàng Thị Luyến (sinh năm 1986), dân tộc Tày, người đã hơn 10 năm tâm huyết, gắn bó với mái trường THCS xã Bảo Nhai.
 • Khánh Hòa: Tấm gương vợ chiến sĩ Trường Sa 98 lần hiến máu cứu người

  Chị Trần Thị Mai, sinh năm 1966, hiện đang sinh sống tại Tổ dân phố Hòa Phước, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Sau 20 năm, chị đã 98 lần hiến máu cứu người, trong đó có 94 lần hiến máu tình nguyện, 2 lần hiến máu khẩn cấp và 2 lần hiến tiểu cầu.
 • TP. Hồ Chí Minh: Nữ Cựu chiến binh phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ

  Hoàn thành nghĩa vụ với Tổ quốc trở về, nữ cựu chiến binh Phạm Thị Hương, Phó Chủ nhiệm CLB “Hội mẹ chiến sĩ” và CLB “Hội Cựu chiến binh” của phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. TP Hồ Chí Minh vẫn luôn tích cực đi đầu trong thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động, tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” với tinh thần vẹn nguyên nghĩa tình đồng đội, làm những việc có lợi cho dân.
 • Cô giáo người Chăm yêu nghề, yêu trẻ

  Với tâm niệm mỗi bài giảng là một chữ “tâm” gửi gắm sự kỳ vọng yêu thương đến học sinh, hơn 10 năm qua, cô giáo Thái Thị Hồng Trang đã gắn bó với công tác giáo dục ở vùng đặc biệt khó khăn của huyện miền núi huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.
 • Nài ngựa nữ - nét đặc biệt, lôi cuốn tại các giải đua ngựa ở Bắc Hà, Lào Cai

  Nhắc tới đua ngựa Bắc Hà, khách du lịch thường nghĩ tới một giải đấu với sự đua tranh quyết liệt của các nài ngựa - những chàng trai thôn bản khỏe khoắn, chân đi dép tổ ong, đầu đội mũ bảo hiểm xe máy, cưỡi ngựa không yên … Thế nhưng, khoảng 2 năm trở lại đây, sự hiện diện “thi tài” của các nữ nài ngựa đã tạo nên nét tươi mới đặc biệt, độc đáo, riêng có cho giải đấu...
 • “Nói không với mại dâm vì hạnh phúc của mỗi gia đình”

  Đó chính là thông điệp của buổi thông về phòng chống mại dâm do Hội LHPN Việt Nam tổ chức sáng 14/11 tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sự kiện thu hút sự tham gia của 350 đại biểu là hội viên, phụ nữ, học sinh và người dân địa phương. Phó Chủ tịch Bùi Thị Hoà dự và phát biểu chỉ đạo.
 • Lạc quan vượt qua gian khó

  “Khi hội viên quyết tâm cộng với các cấp hội đồng hành, những khó khăn do bão lũ gây ra nhất định sẽ được đẩy lùi, nhường chỗ cho sự hồi sinh, phát triển...”, chị Lê Thị Hồng Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh khẳng định.

Video