Đồng Tháp tiếp nhận hơn 1.200 phần quà từ Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

18/11/2021
Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức buổi trao quà Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”. Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Thanh Bình và đại diện nhà tài trợ đã đến dự.
Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga (giữa ảnh) trao biểu trưng các phần quà cho Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp

Tại chương trình, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã trao bảng tượng trưng cho Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp gồm: 1.200 phần quà dành tặng cho hội viên, phụ nữ, người dân khó khăn và 25 phần quà cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19. Tổng giá trị các phần quà là gần 400 triệu đồng, do Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam vận động Công ty Cổ phần Damo Group và Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) tài trợ.

Chủ tịch Hà Thị Nga đề nghị Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp khẩn trương tổ chức trao tặng các phần quà vừa tiếp nhận, đảm bảo đúng đối tượng, góp phần hỗ trợ cho phụ nữ, trẻ em và người dân giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, yêu cầu Hội LHPN tỉnh tăng cường các hoạt động hỗ trợ, nhất là tạo sinh kế, việc làm, ổn định đời sống cho hội viên, phụ nữ sau dịch Covid-19. Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cũng cảm ơn các nhà tài trợ đã có những đóng góp thiết thực cho Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” và mong muốn tiếp tục được sự đồng hành của các đơn vị trong thời gian tới.

Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm kêu gọi cả cộng đồng chung tay hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em và người dân sinh sống tại các tỉnh, thành phố đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tại Đồng Tháp, hưởng ứng chương trình này, Hội LHPN các cấp đã tích cực vận động tổ chức, cá nhân hỗ trợ các dụng cụ y tế, nhu yếu phẩm, nông sản,... ước trị giá trên 46,5 tỷ đồng.

Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video