“Khám phá đam mê – Viết lại hạn định” - Lớp học miễn phí dành cho phụ nữ

09/05/2022
Đó là chuỗi lớp học 100% được miễn phí, do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) phối hợp với Nhà văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho chị em phụ nữ tại cộng đồng và đặc biệt là các chị em phụ nữ yếu thế khu vực miền Nam.
Chuỗi lớp học “Khám phá bản thân – Viết lại hạn định” cung cấp kiến thức bổ ích, thiết thực cho chị em phụ nữ thực hiện ước mơ

Thực tế cho thấy, trên hành trình phát triển, có rất nhiều phụ nữ đã chọn quyết định cất lại đam mê, sở thích của mình để đi theo những khuôn mẫu hạn định mà xã hội đặt ra. Qua năm tháng, những giấc mơ không còn có cơ hội để thành hiện thực.

Chính vì thế, chuỗi lớp học “Khám phá bản thân – Viết lại hạn định” được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức bổ ích, thiết thực cho chị em phụ nữ, khuyến khích chị em khám phá bản thân, phá bỏ rào cản, hạn định để thực hiện ước mơ của mình. Đây cũng là cơ hội để chị em thử sức tại những lĩnh vực mới, chinh phục hoài bão của mình. 

Với nhiều nội dung, chuỗi học bao gồm 6 lớp: Kỹ năng quản lý Spa; Thực hành cắt may căn bản; Pha chế thức uống; Kiến thức quản lý cửa hàng – cửa tiệm; Nhảy hiện đại; Khiêu vũ giao tiếp. Cùng với đó là 3 lớp học Khai phóng tài năng – Chinh phục hoài bão: Kỹ năng nói chuyện trước đám đông; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ thuật chụp ảnh đẹp.  

Chuỗi lớp học sẽ được tổ chức trực tiếp tại Nhà Văn hóa Phụ nữ Hồ Chí Minh, từ 10/5/2022 - 3/6/2022 (mỗi lớp khoảng 6-13 buổi học).

Để đăng ký tham gia lớp học, chị em đăng ký tại đường dẫn: https://vitaminetunhien.nangmega.vn – Mục “Chuỗi lớp học Khám phá bản thân” (Hạn đăng ký đến 8/5/2022).

Bên cạnh khóa học, chương trình cũng tổ chức trò chơi Minigame “Bức tường viết lại hạn định” với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, qua đó tạo không gian khuyến khích chị em mạnh dạn bày tỏ mục đích sống mà mình luôn khao khát, dũng cảm nói “Không” với những hạn định đặt sẵn của xã hội, lan tỏa cảm hứng đến với đông đảo phụ nữ ( đăng ký tham gia trò chơi tại: https://vitaminetunhien.nangmega.vn/).

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, chị em có thể liên hệ với chị Lâm Thị Liên, chuyên viên, Phòng Truyền thông, Đối Ngoại và Hỗ trợ thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, ĐT: 034.764.9430 hoặc email: lamlien.cwd@gmail.com

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video