“Tôi tin tôi có thể…”

16/09/2020
Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức Diễn đàn “Tôi tin tôi có thể…” tại TP. Đông Hà và TX.Quảng Trị.
Các đại biểu tham gia giao lưu tại diễn đàn

“Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” là những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế. Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đã phát động và chỉ đạo các cấp Hội thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuyên truyền, vận động phụ nữ rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể hội viên phụ nữ, đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. Qua đó, đã xuất hiện nhiều cá nhân phụ nữ điển hình, tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Tại diễn đàn “Tôi tin tôi có thể...”, chị em được giao lưu với các gương điển hình phụ nữ tiêu biểu, chia sẻ với các khách mời về những trăn trở, kinh nghiệm thực tế hỗ trợ hội viên phụ nữ trong xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; phong trào nói lời hay làm việc tốt; những kinh nghiệm trong thực hiện công tác Hội…

Những điển hình giao lưu tại diễn đàn là minh chứng sống, là động lực thúc đẩy, lan tỏa tốt nhất tinh thần tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, khẳng định giá trị bản thân đến với các hội viên, phụ nữ, khuyến khích chị em tự tin khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại diễn đàn, Hội LHPN thành phố Đông Hà và Hội LHPN TX Quảng Trị đã trao các suất quà hỗ trợ sinh kế cho các hội viên phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng COVID-19 với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Bình An

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video