5 phụ nữ đầu tiên nhận giải “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”

27/10/2015
Ngày 20/10/2015, tại TP Hồ Chí Minh, Hội LHPN Việt Nam đã phối hợp cùng công ty P&G Việt Nam – nhãn hàng Ariel và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.sHCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ công bố giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”.

Buổi lễ có sự tham gia của bà Trần Thị Hương – Phó Chủ tich Hội LHPN Việt Nam, ông Emre Olcer – Tổng giám đốc công ty P&G Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Tổng giám đốc Saigon Co.op và gần 1.500 khách mời tham dự.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Bà Trần Thị Hương đã chia sẻ về lịch sử ngày 20/10 và sứ mệnh của Hội LHPNViệt Nam trong việc chăm lo cải thiện và nâng cao đời sống của các tầng lớp phụ nữ. Phó Chủ tịch cũng khẳng định vai trò không thể thay thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội; đồng thờicám ơn công ty P&G cùng với Saigon Co.op đã đồng hành cùng Hội LHPN Việt Nam trong việc phát hiện, tôn vinh những người phụ nữ có tinh thần vươn lên, tiến bước để tự phát triển bản thân, cải thiện cuộc sống, đóng góp chung vì sự phát triển chung của cộng đồng và phụ nữ Việt Nam.

Tại chương trình, lãnh đạo 3 đơn vị đã trao Giấy chứng nhận giải thưởng cho 5 cá nhân nhận giải đầu tiên (trị giá 20.000.000đ/giải). Được biết, trong năm 2015-2016, chương trình sẽ trao 50 giải thưởng cho phụ nữ trên toàn quốc.

Giải thưởng “Phụ nữ Tự tin tiến bước” với tổng trị giá 1 tỷ đồng dùng để tôn vinh những phụ nữ có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của phụ nữ Việt Nam hoặc có những công trình góp phần thay đổi suy nghĩ của phụ nữ Việt Nam theo hướng tiến bộ, vươn lên để cuộc sống gia đình và xã hội tốt đẹp hơn.

Ngọc Minh _ Ban CTPN

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video