Các cấp Hội tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền

15/01/2020
- Ninh Thuận: Thăm, tặng quà quân- dân huyện đảo Trường Sa
- Phú Yên: Trao tặng 333 suất quà đến phụ nữ, trẻ em nghèo
- Gia Lai: Thăm và tặng quà phụ nữ tỉnh Rattanakiri (Campuchia)
Hội Phụ nữ công an tỉnh Ninh Thuận gửi 20 chiếc xe đạp tặng các em học sinh tại huyện đảo Trường Sa

- Ninh Thuận: Thăm, tặng quà quân- dân huyện đảo Trường Sa

Trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận có một cán bộ tham gia chuyến công tác tại huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Qua đồng đội, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã gửi tặng 21 phần quà gồm hạt giống và các nhu yếu phẩm, 20 chiếc xe đạp từ nguồn kinh phí đóng góp của hội viên phụ nữ cùng một số nhà hảo tâm tới cán bộ, chiến sỹ các em học sinh trên 21 điểm đảo với tổng kinh kinh phí gần 30 triệu đồng.

Hoạt động thể hiện sự quan tâm của Hội phụ nữ Công an tỉnh đối với cán bộ, chiến sỹ huyện đảo Trường Sa, mang hơi ấm của đất liến gửi đến miền hải đảo xa xôi, góp phần mang mùa xuân đầm ấm, động viên, khích lệ các anh ngày đêm giữ chắc tay súng giữ bình yên biển đảo của Tổ quốc.

- Phú Yên: Trao tặng 333 suất quà đến phụ nữ, trẻ em nghèo

Ngày 11/1/2020, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phú Yên và các đơn vị tài trợ đã đến thăm hỏi, trao 29 suất quà cho phụ nữ nghèo ở các xã Hòa An (huyện Phú Hòa), Ea Lâm và Ea Ly (huyện Sông Hinh), mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Dịp này, Hội LHPN tỉnh cũng phối hợp với đại diện lãnh đạo Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) chi nhánh Khánh Hòa trao 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở 2 huyện Sông Hinh và Sơn Hòa, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã huy động sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trao tặng 333 suất quà cho hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh, với số tiền 213 triệu đồng, mỗi suất trị giá từ 300 – 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và bánh kẹo, nhu yếu phẩm. Những phần quà được chuyển đến tận tay gia đình phụ nữ, trẻ em nghèo đã góp phần quan tâm, chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm.

- Gia Lai: Thăm và tặng quà phụ nữ tỉnh Rattanakiri (Campuchia)

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2020; Biên bản ký kết chương trình phối hợp giữa Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Gia Lai (Việt Nam) với Mặt trận và các tổ chức xã hội tỉnh Rattanakiri (Vương quốc Campuchia) giai đoạn 2018 - 2020, nhân dịp nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 10/01/2020, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã đến thăm, làm việc tại Sở Công tác Phụ nữ tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia).

Chuyến thăm nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa phụ nữ 2 tỉnh Gia Lai (Việt Nam) và Rattanakiri (Campuchia.). Dịp này, Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã tặng 50 suất quà tri ân đến gia đình hội viên phụ nữ Campuchia đã từng nuôi dưỡng quân tình nguyện Việt Nam.

Thời gian tới, phụ nữ nữ 02 tỉnh sẽ tăng cường các hoạt động hợp tác giao lưu, hữu nghị để hỗ trợ nhau tốt hơn trong công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục và nâng cao mức sống về tinh thần, vật chất cho phụ nữ, đặc biệt phụ nữ sinh sống vùng biên giới của 02 tỉnh.

                                           

TG Ninh Thuận, Lê Vy, Gia Lai

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video