Chúc mừng Tổng LĐLĐ Việt Nam nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

28/07/2009
Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2009), ngày 27/7/2009, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà, uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã đến tặng hoa, chúc mừng Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

Thay mặt phụ nữ cả nước, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hoà đã gửi đến lãnh đạo, cán bộ Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, nhất là đội ngũ nữ cán bộ làm công tác công đoàn trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tiếp tục có nhiều sáng tạo, đổi mới, phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể, trong đó có Hội LHPN Việt Nam, góp phần chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Hoà Bình – Phó chủ tịch thường trực đã thay mặt Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam vui mừng thông báo sự kiện Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam vinh dự được Đảng, nhà nước trao tặng Huân chương Sao vàng lần thứ 2. Nhân dịp này, đồng chí đã cảm ơn và ghi nhận tình cảm của TW Hội LHPN Việt Nam, bày tỏ sự tin tưởng vào sự phối hợp hoạt động có hiệu quả của các cấp Hội LHPN Việt Nam đối với Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam nói riêng và các cấp Công đoàn trong cả nước nói chung. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa, cùng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hoà cũng đã đến thăm, chúc mừng Ban Nữ công Tổng Liên đoàn. 

Trung tâm thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video