Chương trình "Kiên cường Việt Nam" ủng hộ 1,3 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

27/04/2020
Chiều 27/4, Phó Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã tiếp nhận số tiền 1,3 tỷ đồng từ Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Công ty Cổ phần RSVP ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.
Phó Chủ tịch TT Hội LHPN VN Hoàng Thị Ái Nhiên (thứ 3 từ trái sang), PCT Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa (bìa trái) và đại diện Công ty RSVP thay mặt Ban tổ chức chương trình âm nhạc trực tuyến "Kiên cường Việt Nam" trao số tiền ủng hộ 1,3 tỷ đồng

Đây là số tiền được Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Công ty RSVP quyên góp được trong đêm nhạc trực tuyến "Kiên cường Việt Nam" tổ chức ngày 25/4/2020. Với thời lượng 1h30phút phát sóng, đêm nhạc có sự tham gia của 20 ca sĩ, nghệ sĩ, cầu thủ đã đón nhận hơn 40 nghìn lượt theo dõi trực tuyến và vận động thành công 1,3 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên, thông qua đêm nhạc trực tuyến, Ban Tổ chức mong muốn chung tay hỗ trợ những phụ nữ đang trực tiếp chống dịch Covid-19 và những phụ nữ bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, hỗ trợ tìm sinh kế mới cho phụ nữ bị mất việc làm, quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những hoạt động của Hội LHPN Việt Nam trong việc tham gia vào công tác phòng chống Covid-19. 

Với những hoạt động thiết thực, cụ thể như may khẩu trang, kính chắn giọt bắn, vận động thực phẩm để hỗ trợ khu cách ly, tổ chức đêm nhạc trực tuyến để kêu người dân cả nước ủng hộ, Hội đã góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như chăm lo cho đoàn viên, hội viên phụ nữ đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn, trong thời gian tới Hội LHPN Việt Nam sẽ tiếp tục có những sáng kiến thiết thực để cùng cả nước vừa phòng chống dịch bệnh vừa tập trung phát triển kinh tế, ổn định đời sống nhân dân, đặc biệt là việc hỗ trợ tìm sinh kế mới cho phụ nữ bị ảnh hưởng vì dịch bệnh Covid-19.

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video