Công đoàn cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi cho các cháu

28/09/2015
Sáng 27/9/2015, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu và tuyên dương thành tích học tập năm 2015 cho các cháu con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCLĐ) cơ quan. Phó Chủ tịch TW Hội Bùi Thị Hòa đến dự động viên các cháu.

Chương trình đã diễn ra sôi động, hấp dẫn với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi vui tươi mang đậm màu sắc của Tết Trung thu như: màn pha trò của “chú Cuội”, “thằng Bờm”, “chị Hằng”; tiết mục múa lân, kể chuyện sự tích Trung thu, hát, kịch,.. đã đem đến niềm hứng khởi, vô cùng thích thú cho các em nhỏ.

Lễ tuyên dương thành tích học tập năm 2015 dành cho 27 cháu đỗ đại học hoặc đạt giải cao trong các kỳ thi cấp trường/huyện/tỉnh, 198 cháu có thành tích học tập đạt loại giỏi hoặc xuất sắc là con CBCCVCLĐ của cơ quan đã góp phần động viên, khuyến khích các cháu tích cực phấn đấu, vươn tới những thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

Đặc biệt, cuộc thi “Thi làm mâm cỗ Trung thu” với sự tham gia tích cực của 15 tổ công đoàn cơ quan diễn ra rất hào hứng, sôi động. Cha mẹ và các cháu sum vầy, cùng nhau trang trí, bày biện những mâm cỗ Trung thu với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, đẹp mắt và ngon lành. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ công đoàn Văn phòng. Ảnh minh họa

 Thi trang trí và thuyết trình mâm cỗ Trung thu


Tổ chức Tết Trung thu và tuyên dương thành tích học tập cho các cháu con CBCCVCLĐ của cơ quan đã trở thành một hoạt động thường niên của cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam nhằm góp phần chăm lo, động viên, khuyến khích các cháu có nhiều niềm vui, động lực trong cuộc sống, học tập và rèn luyện.

Hồng Minh

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video