Gặp mặt cán bộ chủ chốt cơ sở Hội vùng dân tộc, tôn giáo

15/12/2006
Chiều 13/12, đồng chí Hà Thị Khiết, Uỷ viên T.W Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam đã có buổi gặp mặt với các cán bộ chủ chốt cơ sở Hội vùng dân tộc, tôn giáo đang theo học lớp bồi dưỡng công tác Hội tại Trường cán bộ phụ nữ T.W.

81 học viên từ 16 tỉnh/thành gồm các dân tộc: Tày, Thái, Dao, Mông, Mường, Vân Kiều, Sán Chỉ, Poọng, Hà Nhì, Cao Lan, Pacô, Nùng đã tới dự gặp mặt.


Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hà Thị Khiết đã nêu bậtnhững kết quả đạt được của Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2002-2007; tình hình đại hội phụ nữ các cấp; công tác chuẩn bị cho Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X và những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Chủ tịch đã biểu dương những thành tích và những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở Hội, đặc biệt là cán bộ vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và có đông đồng bào công giáo. Đồng chí mong muốn, cán bộ Hội cơ sở cần nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, tích cực học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng hội viên, phụ nữ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trung tâm Thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video