Hải Phòng: Chuyến hàng do hội viên Hội LHPN và các nhà hảo tâm đóng góp lên đường tới TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương

28/08/2021
Ngày 27/8, chuyến hàng gồm các mặt hàng lương thực và các nhu yếu phẩm thiết yếu do hội viên Hội LHPN TP. Hải Phòng và các nhà hảo tâm đóng góp lên đường tới TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.
Hàng hóa đang được tập kết vào container

Trước đó, trong 3 ngày từ 24-26/8/2021, Hội LHPN TP. Hải Phòng đã kêu gọi và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cán bộ, hội viên, phụ nữ các quận, huyện cùng tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm, hàng hóa và tiền mặt với tổng trị giá lên tới 2,5 tỷ đồng.

Hội LHPN Hải phòng tiếp nhận hàng hóa, nhu yếu phẩm hỗ trợ phòng chống dịch covid-19 cho các tỉnh phía Nam

Hội LHPN thành phố đã chuyển số quà tặng trị giá 209 triệu đồng tới Đoàn công tác Đại học Y dược Hải Phòng lên đường chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh; bố trí xe vận chuyển lương thực và các nhu yếu phẩm thiết yếu tới thành phố Hồ Chí Minh (trị giá 684.128.000 đồng) và tỉnh Bình Dương (trị giá 1.360.030.000 đồng).

Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Dương Kinh huy động ủng hộ số quà trị giá 140 triệu đồng

Dự kiến, số hàng hóa này 2 ngày tới sẽ đến với TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Tiếp nhận số quà tặng này, Hội LHPN TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương sẽ được phân bổ tới đối tượng là các chị em phụ nữ, trẻ em, công nhân lao động gặp hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Hội LHPN TP. Hải Phòng ghi nhận sự đóng góp và gửi lời cảm ơn sâu sắc tấm lòng sẻ chia của cán bộ, hội viên phụ nữ và các nhà hảo tâm.

Haiphong.gov.vn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video