Hoa hậu Đức đăng quang Hoa hậu châu Âu 2005

16/03/2005
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Âu 2005 vừa kết thúc tại Paris, Pháp. Hoa hậu Đức -Shermine Sharivar đã vượt qua 35 người đẹp châu Âu để giành vương miện.

Shermine Sharivar cao 1.74m, 22 tuổi, đang theo học Khoa Tâm lý -Học viện Ngôn ngữ Đức. Cô có thể nói được tiếng Đức, Anh và Pháp. Trước khi đăng quang Hoa hậu châu Âu và Hoa hậu Đức, người đẹp tóc nâu này đã giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Universy dành cho sinh viên các trường ĐH trên khắp nước Đức. Shermine Sharivar được coi là Nữ hoàng sắc đẹp mới của nước Đức cho dù cô mang trong mình một nửa dòng máu Iran.

Không được xếp ngang hàng với Hoa hậu thế giới hay Hoa hậu hoàn vũ nhưng Hoa hậu châu Âu lại gây chú ý bởi lối tổ chức khá chuyên nghiệp và hấp dẫn cùng sự góp mặt của những người đẹp từng tham dự các cuộc thi Hoa hậu thế giới, Hoa hậu hoàn vũ và Hoa hậu quốc tế 2004.

Đặc biệt, cuộc thi không có danh hiệu Á hậu mà chỉ có danh sách top 5 người đẹp nhất. Ngoài Hoa hậu, danh sách 4 người đẹp còn lại thuộc về Hoa hậu Armenia -Luysya Tovmasyan, Hoa hậu Pháp -Cindy Fabre, Hoa hậu Anh quốc -Laura Shields và Hoa hậu Cộng hoà Slovak-Tatiana Keremeryova.

Theo VietnamNet

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video