Hoạt động tri ân của các cấp Hội Phụ nữ Nghệ An dịp 27/7

27/07/2021
Trong những ngày tháng 7 tri ân các anh hùng Thương binh - Liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng, các cấp Hội LHPN tỉnh Nghệ An đã triển khai nhiều hoạt động theo hướng thiết thực, đi vào chiều sâu và chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch.
Phụ nữ huyện Anh Sơn tỉnh Nghệ An quét dọn, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ Quốc tế Việt Lào

Các cấp Hội đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, làm cỏ, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ của địa phương; tổ chức nấu những bữa cơm tri ân, bữa cơm yêu thương đối với các gia đình chính sách già cả, neo đơn; đồng thời tổ chức tặng hơn 2.560 suất quà trị giá hơn 105 triệu đồng cho các gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn.

Phụ nữ Công an Nghệ An tặng quà cho gia đình chính sách

Trong đó, cơ quan chuyên trách Hội LHPN tỉnh nhận chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lịnh (xã Nhân Thành, huyện Yên Thành).

Những hoạt động ý nghĩa của các cấp Hội đã góp phần chăm lo cho người có công, giáo dục truyền thống yêu nước, khí phách anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ và thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Mai Hương

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video