Học viện Phụ nữ Việt Nam tưng bừng bước vào năm học mới

19/09/2016
Hòa chung không khí hân hoan của mùa tựu trường, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017, hệ Đại học chính quy khóa IV. Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã tham dự buổi lễ.

Phát biểu khai mạc, TS. Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến 594 tân sinh viên, những người đã chọn Học viện là nơi rèn đức luyện tài vì ngày mai lập nghiệp.

Điểm lại các thành tích nổi bật trong công tác đào tạo của Học viện năm học vừa qua, TS Trần Quang Tiến đánh giá, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã và đang xây dựng được hình ảnh, vị thế của mình là một cơ sở giáo dục đại học có tổ chức giảng dạy nghiêm túc, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu của người học. Giám đốc Học viện mong muốn trong năm học mới, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh, sinh viên trong trường cùng đồng lòng, chung tay, chung sức vì sự phát triển bền vững của Học viện Phụ nữ Việt Nam, góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao thời kỳ hội nhập, phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo chung của đất nước.

Thay mặt học viện, Giám đốc Trần Quang Tiến đã gióng hồi trống khai trường trong nhịp vỗ tay đầy hứng khởi của toàn thể đại biểu, cán bộ, sinh viên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ niềm xúc động khi được trở lại ngôi trường đã có rất nhiều kỷ niệm gắn bó. Chủ tịch đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Học viện Phụ nữ Việt Nam trong năm học 2015 – 2016; Sự thành công của đợt tuyển sinh năm 2016 đã khẳng định vị trí của Học viện Phụ nữ Việt Nam trong làng đại học nước nhà. Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà chúc học viện đón một năm học mới với nhiều thay đổi tích cực, triệt để trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục như tinh thần Nghị quyết 29 của BCH TW Đảng đã đề ra; xứng đáng là trung tâm nghiên cứu và đào tạo của Hội LHPN Việt Nam – tổ chức chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ.

Xuân Quỳnh

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video