Hội chợ Triển lãm quốc tế Thế giới Phụ nữ 2006

21/04/2006
Chào mừng Hội nghị Mạng lưới các nhà lãnh đạo nữ APEC lần thứ XI được tổ chức tại Hà Nội; để tạo cơ hội và khuyến khích các doanh nghiệp nữ phát triển; và góp phần thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới của đất nước, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông và Hội chợ Quốc tế (GFC) tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thế giới Phụ nữ năm 2006 tại Hà Nội với chủ đề "Hướng tới một cộng đồng năng động - Tăng cường vai trò của phụ nữ vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng".

Ảnh minh họa
Thời gian: Từ ngày 2 đến ngày 8/8/ 2006. Khai mạc: 19h ngày 2/8/2006.

Địa điểm: Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội


Thành phần tham gia: Hơn 300 đơn vị và doanh nghiệp nữ trong cả nước. Đại diện Đảng, Nhà nước, Trung ương Hội, một số tỉnh/thành Hội Phụ nữ. Một số Đại sứ quán các nước: Mỹ, Trung Quốc, Hà Quốc, Indonexia, Mexico...
 

Chương trình Hội chợ Triển lãm:

Triển lãm các sản phẩm và dịch vụ của các tổ chức trong và ngoài nước có thành tích vì sự tiến bộ phụ nữ, của các đơn vị doanh nghiệp do phụ nữ làm lãnh đạo, 

Hội chợ: trưng bày các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho đời sống và sự nghiệp của phụ nữ.

Hội thảo về những người phụ nữ thành đạt trong nền kinh tế hội nhập, các cuộc trình diễn thời trang và ca nhạc.

 

Tổ chức xét trao Cúp và Huy chương cho những phụ nữ vàđơn vị có thành tích xuất sắc trên lĩnh vực hoạt động kinh tế và trong sự nghiệp vì sự tiến bộ của phụ nữ trong thời kỳ Đổi mới của đất nước.


Hội chợ Triển lãm dự kiến sẽ là sự kiện Quốc tế thường niên tạo cơ hội xúc tiến thương mại, ký kết hợp đồng, quảng bá thương hiệu cho các đơn vị trong và ngoài nước tham gia để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ.

Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Chỉ thị số 27/ 2004/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ tại Việt Nam. Chỉ thị nêu rõ “tăng trưởng kinh tế phải đi đôi với phát triển văn hoá, thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội. Vì vậy, Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm đến sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới, coi đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng của sự nghiệp phát triển đất nước.”

Chương trình khai mạc Hội chợ Triển lãm: 
    - Phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.
    - Cắt băng khai mạc Hội chợ Triển lãm: Đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam; Bộ Kế hoạch Đầu tư.
    - Trao Giải thưởng Hoa Mai vàng cho các doanh nghiệp nữ.
    - Chương trình ca nhạc xen kẽ.

 

 Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam nhiệt liệt chào mừng các đơn vị, cá nhân tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thế giới Phụ nữ 2006.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ


Thường trực BTC và Hội đồng xét thưởng:

Công ty Truyền thông và Hội chợ Quốc tế GFC

73 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tel.: + 844 7763478 / 7763547 Mobile : + 84 (0) 912317772

Fax: + 844 7763479Email: women_award@yahoo.com; gfcexpo@vnn.vn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video