Hội LHPN Hướng Hoá: Sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

24/02/2009
Ngày 23 tháng 2 năm 2009, Hội LHPN huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Nhằm giúp chị em hiểu hơn về tấm gương đạo đức của Người và ý nghĩacủa cuộc vận động, hai năm qua, Hội LHPN huyện Hướng Hoá đã tập trung quán triệt nội dung 5 chuyên đề của cuộc vận động đến 5.051 cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện; Tổ chức Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với phụ nữ” sôi nổi từ cơ sở đến huyện có 190 thí sinh tham gia. Hội đã tập trung chỉ đạo xây dựng các mô hình thực hành tiết kiệm ở các xã: Đường Chín, Thuận Tân, Hướng Tân với hình thức “Nuôi heo đất khuyến học”. Sau 4 tháng triển khai thực hiện, chị em đã tiết kiệm được 137 triệu đồng và dùng số tiền này mua sắmxe đạp, áo quần sách vở cho con và đóng góp một phần xây dựng Quỹ khuyến học của Hội.

Thời gian tới, Hội LHPN Hướng Hoá sẽ tiếp tục phát động 100% gia đình hội viên, phụ nữ treo ảnh Bác Hồ ở nơi trang trọng nhất và chỉ đạo xây dựng mô hình tiết kiệm duới nhiều hình thức cho tất cả 22/22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Nguyễn Thị Hường
Quảng Trị

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video