Hội LHPN tỉnh Kiên Giang thăm, chúc Tết các đơn vị tuyến biên giới, hải đảo

25/01/2022
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội LHPN tỉnh Kiên Giang tổ chức thăm, chúc tết 10 đơn vị bộ đội đóng quân tuyến biên giới, hải đảo đứng chân trên địa bàn tỉnh.
Hội LHPN tỉnh Kiên Giang thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ đơn vị K92 TP Hà Tiên

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ; đồng thời bày tỏ tin tưởng các anh tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong thời gian qua, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo vệ vững chắc biên cương Tổ quốc, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cũng thông tin tới cán bộ, chiến sĩ về những kết quả nổi bật của Hội LHPN các cấp năm 2021 và những nội dung hoạt động trọng tâm năm 2022.

Hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm gắn bó của cán bộ Hội các cấp và hội viên, phụ nữ Kiên Giang đối với lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc tuyến biên giới, hải đảo; đồng thời góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, là động lực để cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác. Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng quà cho 10 đơn vị đến thăm.

Vũ Thị Hằng

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video