Hội LHPN tỉnh Phú Yên phát động hưởng ứng “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương”

15/09/2021
Chiều ngày 13/9/2021, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức lễ phát động hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương cùng vượt qua dịch Covid-19" bằng hình thức trực tuyến với 15 điểm cầu.
Thường trực Hội LHPN tỉnh tham gia ủng hộ tại Lễ phát động

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Lê Đào An Xuân kêu gọi: “Với truyền thống đồng cam cộng khổ, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách chia sẻ kịp thời hội viên, phụ nữ, trẻ em và nhân dân trong tỉnh và các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid – 19, thay mặt BTV Hội LHPN tỉnh, tôi phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, đồng lòng chung sức hưởng ứng Chương trình “Phụ nữ cả nước ủng hộ triệu phần quà chia sẻ yêu thương giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động. Với tinh thần “Ai có gì giúp đấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều”, đề nghị Hội LHPN các cấp, UVBCH Hội LHPN tỉnh tăng cường kết nối, phối hợp với các doanh nghiệp, các cửa hàng tạp hóa, các nhà hảo tâm, người có uy tín, ảnh hưởng trong xã hội, các tổ chức tôn giáo, các nhà tu hành, nữ chức sắc, các nhóm thiện nguyện trong xã hội...chung tay, đẩy mạnh các hình thức quyên góp, hỗ trợ các phần quà (bằng tiền mặt, hoặc hiện vật) nhằm chia sẻ yêu thương, động viên cán bộ, phụ nữ, trẻ em trong vùng dịch bệnh sớm khắc phục, vượt qua khó khăn.

Tại lễ phát động chương trình, Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều tập thể, đơn vị, cá nhân, hội viên, phụ nữ và nhân dân tỉnh ủng hộ. Số tiền nhận được tại Lễ phát động là hơn 87 triệu đồng tiền mặt, 5.500 khẩu trang y tế, 100kg cá hố tươi, 100kg gạo, 200 trứng gà, 1.590 bánh tráng, 100kg muối hầm, 60kh rau củ, 20 lít nước mắm.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Nga – Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân, giám đốc Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc đã gửi tặng 15 tấn cá nục đến người dân thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Được biết, ngay từ khi bùng phát dịch trên địa bàn tỉnh, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phát động đợt cao điểm huy động nguồn lực hỗ trợ phòng chống dịch covid-19. Tính đến đầu tháng 9/2021, Hội LHPN tỉnh đã huy động được trên 343 triệu đồng tiền mặt; tại các địa phương, Hội LHPN các cấp đã huy động trên 1,3 tỷ đồng.

Lê Vy

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video