Hội LHPN tỉnh Sơn La: Nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ

23/07/2021
Đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ và gia đình chính sách có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), Hội LHPN tỉnh Sơn La đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.
Bà Bùi Thanh Thuỷ - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Sơn La thăm hỏi, tặng quà động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp

Bà Bùi Thanh Thuỷ - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh và người có công với cách mạng trên địa bàn TP Sơn La. Dịp này, Hội LHPN tỉnh cũng đã chuyển trao thăm hỏi, tặng quà động viên Mẹ VNAH, Mẹ liệt sĩ, gia đình thương binh và người có công với cách mạng 10 suất quà trị giá 6,5 triệu đồng trên địa bàn huyện Mai Sơn, Bắc Yên, Phù Yên. Hội LHPN 12 huyện/thành phố cũng tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực phù hợp với tình hình thực tế của địa phương như viếng nghĩa trang liệt sĩ, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách…

Những hoạt động kịp thời vào dịp Ngày Thương binh liệt sĩ hàng năm đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hoà bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

 

Thu Hà

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video