Hội LHPN tỉnh Tây Ninh: Bảo đảm an toàn cho cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia chống dịch

28/07/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ với cán bộ, hội viên, phụ nữ khi tham gia các hoạt động tuyên truyền, hỗ trợ công tác phòng chống dịch, nhất là tại các vùng có cách ly, phong tỏa, Hội LHPN tỉnh Tây Ninh đã có giải pháp trang bị kính chống giọt bắn nhằm bảo đảm an toàn hơn cho chị em.
Đồng chí Phan Thị Thùy Vân – PCT Hội LHPN tỉnh trao kính cho Hội LHPN xã Hòa Thành

Kính chống giọt bắn được Hội LHPN tỉnh trao cho Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố thông qua các hình thức gửi bưu điện và nhận trực tiếp; đồng thời vận động nguồn lực xã hội hóa trao 2.800 kính chống giọt bắn, 50.000 khẩu trang, 1.000 chai nước sát khuẩn cho đội ngũ cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ nòng cốt tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ sở.

Bên cạnh đó, Hội LHPN tỉnh cũng đã ra mắt “Siêu thị online 0 đồng”, trao tặng 10.000 đòn bánh tét, 2,5 tấn gạo cùng dầu ăn, đường, bột ngọt được chuyển đến Hội LHPN cơ sở trên địa bàn.

Tổng giá trị các mặt hàng, nhu yếu phẩm khoảng 300 triệu đồng. 

Để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch, các vật dụng, nhu yếu phẩm được Bưu điện tỉnh hỗ trợ vận chuyển đến các địa phương. 

Một số hình ảnh của Hội LHPN tỉnh tham gia hỗ trợ phòng chống dịch: 

 

Kiều Nguyễn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video