Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

23/02/2021
Ngày 23/2, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã đến động viên, tặng quà cho 31 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021 tại các huyện Hoằng Hóa, Triệu Sơn và TP Thanh Hóa.
Bà Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện Hoằng Hóa tặng quà cho các thanh niên xã Hoằng Trường trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2021

Tại buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã chúc mừng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự; tin tưởng các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.

Bà Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đoàn công tác tặng quà nữ tân binh tại TP Thanh Hóa

Trong đợt tuyển quân lần này Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội tuyên truyền, làm tốt công tác tư tưởng, nên nhiều thanh niên là con em của hội viên đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Riêng tại TP Thanh Hóa có 2 tân binh nữ.

https://baothanhhoa.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video