Hội LHPN Việt Nam gửi thư, tặng quà gia đình nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh

28/08/2021
Ngày 28/8, thừa ủy quyền Chủ tịch LHPN Việt Nam, bà Trương Thanh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương, đã đến thăm, tặng quà và trao thư chia buồn của Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cho người thân gia đình nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh.
Thư chia buồn của Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga gửi Gia đình Nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh

Thư chia buồn gửi Gia đình nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam viết: “Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam vô cùng thương tiếc khi nhận được tin Nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh, nhân viên khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 32 sau những tháng ngày kiên cường chống chọi với dịch bệnh Covid-19.

Trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, có biết bao cán  bộ, nhân viên y tế đã không quản ngại hiểm nguy, vững vàng ở tuyến đầu chống dịch để bảo vệ sức khỏe, giành giật mạng sống cho nhân dân. Cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước tự hào và biết ơn các gia đình đã hy sinh hạnh phúc riêng để người thân tham gia phục vụ tuyến đầu. Trong cuộc chiến ấy, cả nước đã phải chứng kiến nhiều gia đình mất đi người thân, trong đó có cá nhân nhân viên y tế. Hội LHPN Việt Nam vô cùng đau xót trước sự ra đi của Chị Dương Nguyễn Thùy Trinh khi tuổi đời còn trẻ cùng với cháu bé còn trong bụng mẹ.

Trước mất mát của gia đình Chị và ngành y tế tỉnh Bình Dương, thay mặt đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới những người thân cùng gia đình Chị và mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát lớn lao này.

Để bày tỏ lòng tri ân trước những tấm lòng cống hiến thầm lặng của đội ngũ nhân viên y tế, các cấp Hội LHPN Việt Nam tiếp tục cùng nhân dân cả nước đồng hành, chia sẻ khó khăn vất vả với lực lượng tuyến đầu, hết lòng hết sức hướng về phụ nữ miền Nam ruột thịt, tham gia phục vụ công tác phòng chống dịch hiệu quả, góp phần đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Một lần nữa, xin bày tỏ lòng tiếc thương Nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh và sự chia sẻ sâu sắc tới gia đình, mong gia đình luôn mạnh khỏ, bình an

Trân trọng.”

Bà Trương Thanh Nga (phải) tặng quà, chia buồn cùng gia đình nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh (baobinhduong)

Đây là sự hỗ trợ, động viên tinh thần rất lớn mà các cấp Hội LHPN dành cho người chiến sĩ tuyến đầu đã hy sinh trong quá trình phục vụ bệnh nhân. Người thân của nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh đã bày tỏ cảm động và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam  vì sự quan tâm đặc biệt này.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao quà của Hội LHPN Việt Nam cho phụ nữ, trẻ em khó khăn tại thị xã Tân Uyên (baobinhduong)

Trước đó, ngày 27/8, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận 1.400 phần quà trị giá hơn 700 triệu đồng do TW Hội vận động một tổ chức phi chính phủ của Mỹ tài trợ cho phụ nữ và trẻ em tỉnh Bình Dương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mỗi phần quà gồm gạo, bún khô, mì tôm, cá hộp, dầu ăn, nước mắm, bột nêm, nước tương, sữa tươi… quà trị giá 500.000 đồng. Số quà sẽ được Hội LHPN tỉnh Bình Dương chuyển đến cho phụ nữ và trẻ em khó khăn ở thị xã Tân Uyên (400 phần quà) và phụ nữ và trẻ em khó khăn ở TP.Thuận An (1.000 phần quà).

Thêm bình luận :

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video