Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Trao giải cuộc thi viết tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

12/01/2021
Cuộc thi viết tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp được Hội LHPN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát động từ đầu tháng 12/2020. Sau gần 01 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của đội ngũ cán bộ, đảng viên, bí thư chi bộ, hội viên quần chúng phụ nữ và người lao động với 1.495 bài dự thi gửi về ban tổ chức.
Trao giải Cuộc thi

Trong các bài viết tham gia cuộc thi, nhiều thí sinh đã có sự đầu tư công phu về tư liệu, nội dung, hình ảnh đẹp, độc đáo, tư liệu minh họa hợp lý, hài hòa; Nội dung bài viết được phân tích sâu sắc, đề xuất được các giải pháp thuyết phục, có tính khả thi.

Đặc biệt, có những thí sinh ngoài 70 tuổi đầu tư thực hiện bài thi viết tay, trang trí đẹp, đưa ra các giải pháp tâm huyết để xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng tốt đẹp hơn, thể hiện sự ham hiểu biết, nhiệt huyết và trách nhiệm của người tham gia dự thi.

Các đơn vị, tập thể có nhiều  bài dự thi có chất lượng cao và được xếp giải như: Thành phố Vũng Tàu (hơn 800 bài), huyện Châu Đức (300 bài), Thị xã Phú Mỹ (hơn 100 Bài).

Ngày 06/01/2021, Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức tổng kết và trao 21 giải cá nhân gồm: 01 giải A, 3 giải B, 3 giải C và 11 giải khuyến khích và 03 giải tập thể (Hội LHPN Thành phố Vũng Tàu, huyện Châu Đức và Thị xã Phú Mỹ).

Ngọc Tuyết

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video