Hội sách mùa thu 2015: Không gian của người yêu sách

28/10/2015
Hội sách Mùa thu 2015 do Nhà xuất bản Phụ nữ, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Trẻ tổ chức chính thức mở cửa đón bạn đọc với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ 29.10 đến 2.11, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Hội sách Mùa thu 2015 quy tụ số lượng sách nhiều nhất từ trước đến nay - khoảng trên 5.000 tựa sách với 20.000 bản sách thuộc nhiều thể loại. Đây cũng là Hội sách áp dụng chính sách ưu đãi lớn nhất cho độc giả lên đến 50% cùng nhiều gian sách đồng giá 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ... Đến với Hội sách, bạn đọc sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn, như bookmark mùa thu đọc sách, bút bi xinh xắn và túi đeo Hội sách Mùa thu phiên bản limited. Đây cũng là nơi ra mắt các tựa sách hay nhất và mới nhất.

Đặc biệt, Hội sách Mùa thu 2015 - không gian của người yêu sách còn có Quán Văn - nơi chia sẻ tình yêu sách của bạn đọc với người viết sách luôn rộng mở chờ đón tất cả các độc giả có nhu cầu được ký tặng sách và gặp gỡ tác giả.

Gửi gắm thông điệp “sách cho mọi người” và hướng đến xây dựng “Thư viện gia đình”, “Tủ sách gia đình” trong mỗi ngôi nhà nhỏ, Hội sách Mùa Thu 2015 là địa chỉ văn hóa đích thực, nơi giới thiệu những tựa sách mới của các đơn vị xuất bản có uy tín, đem đến những chính sách ưu đãi lớn nhất trong dịp cuối năm cùng các sự kiện văn hóa, giao lưu với các khách mời nổi tiếng như nhà thơ Thái Bá Tân, nhà thơ Nguyễn Việt Chiến, nhà văn Y Ban, nhà văn Phong Điệp, nhà văn - dịch giả Trang Hạ, nhà văn - dịch giả Nguyễn Bích Lan, PGS - Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Phương Hoa, Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thụy Anh, nhà giáo Phan Hồ Điệp - mẹ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam, nhà báo Hữu Việt, hoạ sĩ Tạ Huy Long, nghệ sĩ Xuân Bắc, các dịch giả trẻ: Ngô Hà Thu, Nguyễn Viết Linh,...

* Thông tin chi tiết về Hội sách: Download

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video