Khánh Hòa: Hành trình "Trung thu ấm áp - Trao gửi yêu thương"

20/09/2021
Sáng 19/9, Hội LHPN tỉnh và Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức Hành trình “Trung thu ấm áp - Trao gửi yêu thương” năm 2021 tại huyện Cam Lâm và TP. Cam Ranh.
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa trao quà Trung thu cho các em

Ông Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến dự và trao quà cho các em thiếu nhi.

Theo đó, Ban Tổ chức tặng quà Trung thu cho 50 em ở cơ sở mái ấm Chùa Thanh Sơn (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm); tặng quà Trung thu cho 30 em ở Mái ấm Đại An (xã Cam Phước Đông, TP. Cam Ranh). Ngoài ra, các em ở 2 cơ sở trên cũng được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch Nước và tham gia các trò chơi đố vui có thưởng.

Phát biểu tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Hải Ninh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các em thiếu nhi; đồng thời mong muốn các em hãy tự tin, cố gắng vươn lên trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội. Bí thư Tỉnh ủy cũng chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa...

Ông Nguyễn Hải Ninh tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu.

Sáng cùng ngày, Hội LHPN tỉnh tặng 50 suất quà (mỗi suất là 1kg sữa đặc và 1 lít sữa tươi) cho người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cam Phước Đông, TP. Cam Ranh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Giọt sữa yêu thương” của Hội LHPN tỉnh phát động tháng 8-2021.

Báo Khánh Hòa điện tử

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video