Kiên Giang: 31 trẻ em mồ côi do tác động dịch Covid-19 vừa được nhận hỗ trợ

17/06/2022
Ngày 14,15/6, Hội LHPN tỉnh Kiên Giang phối hợp Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng 31 trẻ em mồ côi do tác động dịch Covid-19 tại các huyện Kiên Lương, Hòn Đất, Gò Quao, Giồng Riềng, An Biên.
Hội LHPN tỉnh và Hội Nữ doanh nhân tỉnh trao hỗ trợ cho trẻ mồ côi sáng ngày 15/6 tại huyện Giồng Riềng

Theo đó, 30 trẻ em mồ côi đã được nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ với tổng số tiền 150 triệu đồng (mỗi em 5 triệu đồng/năm); đồng thời tập thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh nhận đở đầu em Nguyễn Thảo An, ấp Hòa Sơn, xã Hòa Thuận, huyện Giồng Riềng đến năm 18 tuổi với số tiền 6 triệu đồng/năm.

Đến nay Hội LHPN tỉnh đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh nhận đỡ đầu 58 trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Trần Thu Hồng, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao hỗ trợ cho em Nguyễn Thảo An, ấp Hòa Sơn, xã Hòa Thuận, huyện Giồng Riềng

Cùng với đó, để lan toả ý nghĩa của Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương, các cấp Hội đã phát động tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và các nhà hảo tâm tổ chức thăm và tặng 4.452 suất quà với tổng trị giá trên 1,2 tỷ đồng.

Hoàng Thơ

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video