Lâm Đồng: Chăm lo phụ nữ, trẻ em khó khăn, hoạn nạn

28/10/2021
- Tặng quà cho học sinh nghèo
- Thăm hỏi, giúp đỡ gia đình hội viên, phụ nữ khó khăn, hoạn nạn
Chị Nguyễn Thị Lợi – Chủ tịch Hội LHPN xã Đạ Lây tặng xe đạp cho các cháu học sinh

- Tặng quà cho học sinh nghèo

Hội Liên hiệp Phụ xã Đạ Lây, Đạ Tẻh tặng quà cho các cháu học sinh là con của hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Hội đã trao tặng xe đạp cho 03 cháu. Chị Nguyễn Thị Lợi – Chủ tịch Hội LHPN xã Đạ Lây cho biết “Món quà ý nghĩa giúp các em học sinh rút ngắn thời gian từ nhà đến trường, giúp các em có được điều kiện thuận lợi hơn nữa trong quá trình phấn đấu và học tập”. Em Hoàng Phạm Khánh Vân – học sinh lớp 6 Trường THCS Hương Lâm gửi lời cảm ơn: “Chúng cháu rất vui và vô cùng biết ơn tấm lòng của các bác, các cô. Chúng cháu hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành người con ngoan, trò giỏi, là thế hệ tương lai có ích cho xã hội”.

- Thăm hỏi, giúp đỡ gia đình hội viên, phụ nữ khó khăn, hoạn nạn

Hội LHPN huyện Lạc Dương đã tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, chia sẻ yêu thương với những gia đình hội viên khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và các gia đình gặp hoạn nạn, trao tặng 25 suất quà cho 25 hộ gia đình, mỗi hộ 2 triệu đồng, tổng số tiền trị giá 50 triệu đồng.

Các cấp Hội thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn

Hội LHPN TP Bảo Lộc thăm, trao số tiền 9 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Hà Thị Lệ Xuân, hội viên chi hội phụ nữ tổ 20, phường Lộc Sơn bị sét đánh cháy toàn bộ mái nhà và các vật dụng trong gia đình. Hội LHPN TP và phường Lộc Sơn  cũng đã phân công chị em trong tổ đến hỗ trợ, dọn dẹp nhà cửa giúp gia đình.

Hội LHPN huyện Lâm Hà đến thăm hỏi, chia buồn, viếng đám tang hai vợ chồng hội viên Triệu Mùi Chằn (sinh năm 2000, chồng sinh năm 1996) bị tai nạn giao thông tử vong, để lại con trai mới 20 tháng tuổi ở Tổ dân phố Đa Huynh, thị trấn Đinh Văn.

 

Bích Hồng, Trịnh Khuyên

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video