Lạng Sơn: Nâng cao năng lực cho phụ nữ

15/08/2022
- Hội thi Phụ nữ tài năng duyên dáng
- 70 chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội
13 thí sinh tham gia hội thi "Phụ nữ tài năng duyên dáng" của 13 chi hội ở khối phố, trên địa bàn thị trấn

- Hội thi Phụ nữ tài năng duyên dáng

Hội thi do Hội LHPN thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia tổ chức với sự tham gia tranh tài của 13 thí sinh đại diện cho trên 1.400 hội viên phụ nữ của 13 chi hội ở khối phố, trên địa bàn thị trấn. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi trình diễn áo dài; ứng xử tình huống và năng khiếu. Trong đó, với phần thi năng khiếu, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục múa đặc sắc, hấp dẫn có sự chuẩn bị công phu, chu đáo, được đông đảo hội viên và nhân dân tham gia cổ vũ.

Hội thi là dịp để các thí sinh được trao đổi, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong tham gia và tổ chức các hoạt động Hội ở cơ sở, giúp cho hội viên thêm gắn bó với tổ chức Hội.

Gian hàng trưng bày tại hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Thị Ngọc, khối phố 2 thị trấn. Giải nhì thuộc về 2 thí sinh: Hoàng Thị Oanh, khối phố Ngọc Quyến; Lý Thị Nga, khối phố Ngọc Trí.

Tại Hội thi, Ban tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, ẩm thực đến từ các chi hội khối phố thị trấn.

- 70 chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội

Hội LHPN Đình Lập phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho 70 chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ trên địa bàn huyện.

Các học viên tham gia tập huấn được truyền đạt, tìm hiểu, hưỡng dẫn về các chuyên đề: Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam; một số phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội LHPN cơ sở, chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ.

Các học viên cũng được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác, qua đó áp dụng vào thực tiễn triển khai nhiệm vụ công tác Hội, phong trào phụ nữ tại địa phương  

BTg Lạng Sơn, Hoàng Hương

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video