Mít tinh hưởng ứng chiến dịch truyền thông phòng chống HIV/AIDS - “Giữ vững cam kết: Ngăn chặn AIDS”

13/12/2005
Tối ngày 11/12/2005, tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Mít tinh và giao lưu văn nghệ hưởng ứng ngày chiến dịch truyền thông nhân ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Giữ vững cam kết – ngăn chặn AIDS” với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hoà nhấn mạnh “đại diện cho những người mẹ, người chị, chúng tôi không muốn con em mình có HIV, không muốn gia đình mình có HIV. Chúng tôi tin rằng nếu những người thân yêu, những người bạn của các bạn luôn sát cánh cùng các bạn thì các bạn sẽ có ý thức hơn để bảo vệ bản thân mình và nếu các bạn quyết tâm thực hiện các hành vi an toàn, các bạn cũng sẽ thành công trong việc bảo vệ mình và những người thân của mình khỏi HIV”. Đồng chí Phó Chủ tịch thay mặt Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam kêu gọi các nam, nữ thanh niên hãy cùng nhau học tập, nâng cao nhận thức, hiểu biết và thực hiện những hành vi an toàn để bảo vệ mình, bảo vệ người thân của mình và mỗi thanh niên hãy là một tuyên truyền viên tích cực trong phòng chống HIV/AIDS.


 Ảnh minh họa

Sinh viên trường Đại học Cảnh sát Nhân dân đang háo hức chuẩn bị Hội trại

Cũng tại buổi Mít tinh, Ban Tổ chức cuộc thi cắm trại Chủ đề phòng chống HIV/AIDS đã trao 8 giải thưởng về Trại cho các trường tham gia thi cắm trại (1 giải Nhất, 3 giải Nhì và 5 giải Ba). Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân với sự nỗ lực của những người đứng trên trận tuyến đầu của mặt trận phòng chống AIDS đã đạt Giải nhất cuộc thi cắm trại.

Trung tâm Thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video